Vòi hút nước bình Tmark (Kiện 60 cái)
5
44.100đ

Vòi hút nước bình Tmark (Kiện 60 cái)

5
44.100đ
Thông số sản phẩm
VHBN
Tmark
Mô tả sản phẩm

Vòi hút nước bình là sản phẩm rất tiện lợi giúp chúng ta có thể lấy nước dễ dàng. Thiết kế sang trọng và hiện đại. Cùng với rất nhiều ưu điểm vượt trội đã khiến sản phẩm này được ưa chuộng. Dưới đây là mô tả chi tiết về sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vòi hút nước bình

Đây là một sản phẩm gia dụng thông minh dành cho mọi gia đình. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng vòi hút nước từ bình này để bơm hút lên tới 80 lít nước. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng an toàn. Thiết kế của nó hiện đại và trang nhã, không gây tiếng ồn.

  • Sản phẩm có kích thước 13 x 6.9
  • Bộ bộ đầy đủ sẽ gồm có: 1 vòng bơm mini hút từ nhựa ABS, 1 vòi nhựa cao su để hút nước, 1 vòi inox bơm nước ra.
  • Có kèm dây sạc cho máy
  • Có thể vừa sạc vừa dùng hoặc và sạc đầy pin chỉ sau 2 tiếng
  • Khối lượng sản phẩm: 400g
  • Công suất bơm là 5W

Thông số của sản phẩm

Dụng cụ ống hút bình nước hay còn gọi là máy hút nước mini. Nó có thể lấy được nước từ bình nhờ vào nguồn pin nạp vào ngay cả khi mất điện. Nguồn điện được sạc từ cổng nguồn USB có thể cắm dây từ cốc sạc điện thoại, máy tính hoặc pin dự phòng.

Ưu điểm của vòi hút nước bình

  • Ưu điểm đầu tiên là có thể dễ dàng sử dụng
  • Máy hoạt động siêu êm và hạn chế tiếng ồn để ảnh hưởng đến người khác
  • Chất liệu thân thiện an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Thiết kế thông minh tiện dụng. Có thể sử dụng để hút với tất cả các loại bình nước.
  • Nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi. Chỉ cần lắp vào phần bình vòi hút nước sau đó bật nút lên là sẽ hút được nước.

Vòi hút nước nhỏ gọn, có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi

Sản phẩm hiện đang được bày bán công khai trên thị trường. Tổng kho buôn sỉ Tmark Quận 2 – Sỉ hàng khuyến mãi cung cấp vòi hút nước bình chất lượng với mức giá ưu đãi. Mỗi tháng thì tổng khi đều có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách sỉ.

Bài viết trên đây là mô tả chi tiết về sản phẩm vòi hút nước bình. Đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy nước nhanh chóng. Vòi hút nước tự động này là một công cụ hỗ trợ rất cần thiết tại phòng khách của mọi gia đình.  Tổng kho sỉ Tmark Quận 2 huong dan cach ban hang hiệu quả và cách lấy hàng sỉ về bán.

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tông kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ cho quý khách. Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online. Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo – em Mi 18t)

Chat