Vòi bơm hút xà phòng rửa chén gắn bồn rửa Tmark
5
Liên hệ

Vòi bơm hút xà phòng rửa chén gắn bồn rửa Tmark

5
Liên hệ
Thông số sản phẩm
VBHXPGBR
Mô tả sản phẩm

Vòi bơm hút xà phòng rửa chén gắn bồn rửa là loại sản phẩm dạng lò xo. Khi nhấn thì sẽ cho ra một lượng xà phòng vừa đủ để sử dụng. Sản phẩm có thể lắp âm tại bồn rửa có khoét sẵn lỗ. Vòi bơm hút xà phòng rửa chén hiện đang có tại Tổng kho buôn sỉ Tmark Quận 3 – nguồn hàng sỉ đồ gia dụng.

Đôi nét về vòi bơm hút xà phòng rửa chén gắn bồn rửa

Vòi bơm hút xà phòng đây là một loại bình nhấn xà phòng dạng lò xo. Sản phẩm được phân loại nhóm danh mục nhà bếp. Với thiết kế đơn giản và hệ thống chắc chắn và có thể lắp âm với bồn rửa chén. Có 3 loại vòi mà bạn thường xuyên được sử dụng đó là vòi nước bồn rửa chén, vòi nước bồn rửa bát, vòi bồn rửa.

Chất liệu sản phẩm là inox kết hợp với nhựa ABS và dây silicon. Trong suốt quá trình sử dụng thì sẽ không bị gỉ sét. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về vòi bơm này:

  • Tên sản phẩm: Vòi bơm hút xà phòng rửa chén gắn bồn rửa
  •  Mã sản phẩm: VBHXPGBR
  •  Lượng nhấn xà phòng trung bình cho một lần sử dụng là 0.7ml

Vòi bơm hút xà phòng rửa chén lắp vào bồn rửa

Tổng kho buôn sỉ Tmark Quận 3 - sỉ đồ gia dụng luôn cam kết sản phẩm chất lượng. Mức giá cả ưu đãi nhất trên thị trường nếu mua số lượng lớn.

Nguyên nhân nên mua vòi hút xà phòng rửa chén lắp bồn rửa

  • Thiết kế đơn giản và có thể lắp đặt âm tại bồn rửa chén. Bạn không phải mua từng chai nhỏ mà có thể dùng cả can to để ở dưới bồn. Bạn có thể dùng cho đến khi hết cả can.
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng
  • Thiết kế van 1 chiều thông minh cùng với 3 đầu nắp phù hợp nhiều cỡ chai
  • Hệ thống lò xo được làm từ inox giúp bề mặt sáng bóng. Dù sử dụng lâu dài cũng không bị gỉ sét và hư hỏng
  • Dụng cụ lắp âm bồn rửa nên sẽ không có trường hợp bị va đập mạnh

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Ngoài ra thì tại Tổng kho buôn sỉ quận 3 - kho hàng sỉ tphcm cung cấp những sản phẩm gia dụng nhà bếp khác. Bạn có thể lựa chọn được nhiều vật dụng phù hợp cho căn bếp nhà mình thông qua nguồn hàng sỉ đồ gia dụng. Vòi hút xà phòng rửa chén lắp bồn rửa có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Đây là sản phẩm tiện dụng đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. 

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tông kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ cho quý khách. Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online. Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo – em Mi 18t)

Chat