Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt Tmark
5
9.800đ

Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt Tmark

5
9.800đ
Thông số sản phẩm
VCLNCN
Tmark
Mô tả sản phẩm

Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt là đồ gia dụng chuyên dùng để vớt đồ ăn. Nó còn được gọi là muôi vớt mì, rau luộc. Sản phẩm có thể sử dụng để treo tiện dụng và tiết kiệm được nhiều không gian khi cất giữ.

Mô tả sản phẩm vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt

Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt được thiết kế chuyên dùng để vớt các loại đồ ăn. Kích thước này cho phép người dùng có thể lấy hết đồ ăn nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác 1 hoặc 2 lần vớt là đã vớt xong tất cả.

Màng lưới của sản phẩm được thiết kế tiện dụng. Nhờ vậy mà có thể thoát nước một cách nhanh chóng luôn giữ cho đồ ăn khô ráo. Dù đồ ăn ngâm nước quá lâu thì cũng sẽ không bị nát. Tay cầm của sản phẩm dài tới 18cm có thể giúp cho người dùng dễ dàng giữ. Hỗ trợ hiệu quả để người dùng không bị ảnh hưởng bởi hơi nóng bốc lên từ nồi. Dù đứng ở khoảng cách gần cũng không sao.

Sản phẩm có màng lưới được thiết kế tiện dụng

Có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn. Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt có thể vớt đồ ăn nóng dạng lưới cỡ lớn. Đây là đồ dùng nhà bếp tiện dụng cho mọi gia đình hiện đại.

Ưu điểm của vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt

Vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt có mã sản phẩm là VCLNCN. Đây là đồ dụng cụ nhà bếp hỗ trợ mọi người vớt đồ ăn nhanh hơn. Tổng kho buôn sỉ Tmark Quận 4 hiện đang cung cấp sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ với Tổng kho buôn sỉ Tmark Quận 4 - đồ điện gia dụng giá sỉ để được báo giá chi tiết. Muỗng canh chịu nhiệt có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước lớn nên sẽ giúp công việc nhà bếp thực hiện nhanh chóng
  • Dễ dàng sử dụng
  • Thiết kế trang nhã, đẹp mắt với móc treo tiện lợi tiết kiệm không gian
  • Nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo ý thích
  • Chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Các lỗ tròn hỗ trợ thoát nước nhanh chóng để đồ ăn luôn khô ráo.

Thiết kế đơn giản, có đa dạng màu sắc

Trên đây là các thông tin chi tiết và ưu điểm của vá canh lỗ nhựa chịu nhiệt. Sản phẩm mang đến sự tiện ích và thông minh cho căn bếp nhà bạn. Hơn nữa nếu lấy hàng khuyến mãi giá sỉ cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu như bạn càng đặt số lượng nhiều thì giá cả lại càng ưu đãi. Hãy liên hệ ngay cho Tổng kho buôn sỉ Tmark quận 4 nếu bạn đang tìm nguồn hàng bán online nhé.

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tông kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ cho quý khách. Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online. Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo – em Mi 18t)

Chat