Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với không gian nhà bạn? Bạn muốn có một sản phẩm có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều nước, và có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, thì sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

" /> Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với không gian nhà bạn? Bạn muốn có một sản phẩm có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều nước, và có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, thì sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

" />

Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái
5
129.600đ

Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái

5
129.600đ
Thông số sản phẩm
TT8L
Tmark
Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với không gian nhà bạn? Bạn muốn có một sản phẩm có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều nước, và có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, thì sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mô tả sản phẩm

- Công dụng: Trụ thuỷ tinh 8L là một sản phẩm được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện tử. 
- Thông số kỹ thuật: Trụ thuỷ tinh 8L có điện áp đầu ra là 8V, dòng điện ra là 1A, công suất là 8W, công suất tối đa là 10W, công suất bền là 8W.

Trụ thuỷ tinh 8L Tmark (Kiện 6 cái) - Sản phẩm hoàn hảo cho việc bảo quản nước uống

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với không gian nhà bạn? Bạn muốn có một sản phẩm có dung tích lớn, có thể chứa được nhiều nước, và có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, thì sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.20231019_VOr9Diz2.jpg

Sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống

Sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi cho việc bảo quản nước uống. Sản phẩm này có hình dạng trụ, với chiều cao khoảng 40cm và đường kính khoảng 20cm, rất gọn gàng và dễ dàng để đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Sản phẩm này có dung tích lớn, lên đến 8 lít, có thể chứa được nhiều nước, phục vụ cho nhu cầu uống nước của cả gia đình. Sản phẩm này cũng có vòi rót nước tiện lợi, giúp bạn có thể rót nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” không chỉ là một sản phẩm tiện lợi, mà còn là một sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại. Sản phẩm này được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp, trong suốt và sáng bóng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho sản phẩm. Sản phẩm này cũng được trang trí bằng những hoa văn đơn giản nhưng tinh xảo, tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm này có màu sắc trắng ngà, rất dễ để phối hợp với các màu sắc khác trong không gian nhà bạn.20231019_XzF4tyjQ.jpg

Chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” không chỉ có thiết kế đẹp mắt, mà còn có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Chất liệu thuỷ tinh là một chất liệu không chứa các chất độc hại hay gây dị ứng, không bị biến dạng hay phai màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hay ánh sáng. Chất liệu thuỷ tinh cũng là một chất liệu không thấm nước hay bám bẩn, dễ dàng để vệ sinh và lau chùi. Chất liệu thuỷ tinh cũng là một chất liệu bền bỉ và chịu được va đập, không dễ vỡ hay nứt nẻ. Chất liệu thuỷ tinh là một chất liệu lý tưởng cho việc bảo quản nước uống, giúp giữ được hương vị và chất lượng của nước.20231019_uYMx9h1X.jpg

Lý do nên mua sản phẩm tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn đã thích sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái”, thì bạn không nên bỏ qua cơ hội mua sản phẩm này tại Tổng kho buôn sỉ. Tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Sản phẩm có giá cả hợp lý: Bạn sẽ được mua sản phẩm này với giá cả rẻ hơn so với thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sản phẩm này tại Tổng kho buôn sỉ.
  • Giao hàng nhanh chóng: Bạn sẽ được giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng, và không phải trả thêm bất kỳ phí vận chuyển nào. Bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi.

Kết luận

Sản phẩm “Trụ thuỷ tinh dung tích 8L Tmark - Kiện 6 cái” là một sản phẩm hoàn hảo cho việc bảo quản nước uống. Sản phẩm này có thiết kế độc đáo và tiện lợi, có dung tích lớn, có chất liệu thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe, và có vòi rót nước tiện lợi. Sản phẩm này cũng có giá cả hợp lý và được giao hàng nhanh chóng khi bạn mua tại Tổng kho buôn sỉ. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như vậy, thì hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm này.

Chat