Tổng hợp 3 thẻ quà tặng giftcard thịnh hành nhất tại Tổng kho buôn sỉ

news-image

Thẻ gift card là loại thẻ được phát hành nhằm mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Nó được sử dụng để mua sắm và thanh toán tại các cửa hàng, đơn vị kinh doanh khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Tổng kho buôn sỉ sẽ giới thiệu đến bạn gift card là gì? Và 3 loại giftcard thông dụng nhất hiện nay.

lbFKBZWncyobpqka6VTc-hWIAAEPfgetFDyPQ4LXa-JEflFTPQdFX-fsKbvroPK0WYOl0A7GKi6YPXD9Zz5vTbqZ7goSNjuK-0iX-RDxvglZumGTxuKa-2xkxJlBzgyFJzm4UH8KEHwHzIs0Ekem49NhPUitbYtGF4ulrSPbnj2ybAwFDJKHTymdoiTSUQ

Thẻ quà tặng thịnh hành nhất hiện nay

Thẻ gift card là gì?

Gift card thường được gọi với những cái tên khác như thẻ quà tặng hay phiếu quà tặng. Hơn nữa nó còn là thẻ ghi nợ trả trước và được cung cấp bởi ngân hàng hay nhà bán lẻ. Sử dụng thay thế cho tiền mặt trong các hoạt động thanh toán, mua bán khác nhau.

Mỗi một loại thẻ giftcard sẽ quy định hạn mức nhất định và cũng có hạn sử dụng. Loại thẻ ghi nợ này có ưu điểm trong quá trình thanh toán như chỉ được sử dụng tại nơi quy định hoặc hệ thống đã liên kết với thẻ. Đặc biệt số tiền trong thẻ chỉ được để thanh toán và không thể quy đổi ra tiền mặt.

Gift card được làm từ thẻ cứng nhưng thường xuyên xảy ra tình trạng mất thẻ. Vì vậy hiện nay một số thẻ cũng đã được làm trực tuyến, mọi thông tin đều sẽ được hệ thống lưu trữ. Người dùng chỉ cần nhập thông tin số thẻ là đã có thể thanh toán dễ dàng rồi.

SivoIardrUwLHkfhbAIBFiLZNnizxSLIckvdhgnC281lx0LsBAWhcMIWu-SONSNTve_XqdN63Elhx0KCVkCqY_k0ubC8kRXn4-xJ84Vm1tegf2AC_-wEqdax7XvMN6XBU9Ng0X6pyA_s0g_MPKgFVesEz5jXKqJVLDxnQFcitSOnL0Zpken4xdWpGP1ACg

Gift card là gì?

Xem thêm: Bán sỉ là gì? Nhà bán sỉ, bán buôn, bán lẻ có gì khác nhau?

Những loại thẻ gift card thông dụng hiện nay

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã phát hành những thẻ giftcard, gift set để dành tặng cho đối tác của mình. Tuy là những món quà nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm cũng như lời tri ân sâu sắc mà doanh nghiệp muốn mang đến. Dưới đây là top 3 thẻ gift card phổ biến nhất hiện nay:

Thẻ gift card vòng lặp mở

Thẻ gift card vòng lặp mở tồn tại và sử dụng như một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Loại thẻ này đang rất phổ biến hiện nay được dùng khi mua hàng tại các website, cửa hàng trực tuyến. Và cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng sau thời gian trải nghiệm.

Ưu điểm của thẻ này chính là phí kích hoạt rẻ. Người dùng hoàn toàn có thể nạp thêm tiền để sử dụng cho những lần tới. Chỉ cần với một vài thông tin cá nhân cơ bản là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục mở thẻ cho mình rồi.

Thẻ gift card điện tử

Với thời đại số 4.0 như ngày nay thì việc sử dụng những loại thẻ điện tử ngày trở nên phổ biến. Đồng thời cũng nhận những phản hồi tích cực của người dùng về độ tiện lợi của nó. Thông tin thẻ được liên kết trên ứng dụng điện thoại di động, bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ chỉ qua thiết bị di động của mình. 

Việc kích hoạt và liên kết cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hơn hết trong phần tính năng của thẻ cũng có mục quà tặng và ưu đãi lớn. Tạo sự tiện lợi khi áp dụng trong các hóa đơn mua sắm của mình.

Thẻ gift card vòng kín

Thẻ gift card vòng kín tuy cũng là một thẻ thông dụng nhưng chỉ được sử dụng tại các cửa hàng hoặc hệ thống cung cấp. Thường sẽ do chủ cửa hàng cung cấp cho khách hàng thân thuộc hay nhân viên tại đây. Chỉ những đối tượng khách hàng tiềm năng hay là nhân viên chính thức mới được ở hữu loại thẻ quà tặng này.

Loại thẻ này được in tên thương hiệu tạo sự uy tín. Tuy nhiên có cũng có một vài lưu ý nhỏ về hạn mức và thời hạn sử dụng. Người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải những trường hợp trên trong quá trình sử dụng.

xkLiiOtJmB-wHySj9GpwHK2-v7f_hkLshMv0FDIK8AtiE8o_yZf8_3tG7McdpI1TxNvkANzJoM1mnqxd66PogFQ5q9SM-q_QKlJjYC33cIdtboVxFeYhhQn6HJfi6ZZs7pDwZpxSHItfu_cO92hrvwh_h8p2T8Gmg5V2i0ZL_4_CSIF3hMVggt12QeiIqA

Những loại Gift card 

Xem thêm: Tổng kho buôn sỉ bật mí cách bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay

Lợi ích khi tặng gift card khách hàng mà bạn nên biết

Khi doanh nghiệp tạo ra những gift card để dành tặng cho khách hàng của mình. Chứng tỏ nó cũng mang những ý nghĩa nhất định đối với đôi bên. Vậy ý nghĩa của việc đó là gì?

  • Giúp các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng để duy trì cũng như mở rộng các mối quan hệ liên doanh. 
  • Là lời cảm ơn và là món quà tri ân sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.
  • Là hình thức bán hàng, kinh doanh gián tiếp của các đơn vị phát hành thẻ. Vừa là cơ hội kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm hơn hết còn tạo được thiện cảm cho khách hàng.
  • Gift card giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng để mở rộng phạm vi kinh doanh.
  • Là món quà mà doanh nghiệp ưu tiên cho nhân viên của mình trong những dịp lễ tết quan trọng và sự kiện đặc biệt của sinh viên.
  • Tạo nên một chiến lược kinh doanh mới, đồng thời cũng tạo nên một dấu ấn trong ấn tượng của khách hàng.

A_IoCjiX-b2GZCnrRB5NXQ1NtJVPLKa4Lx7TJuR_q15c2rjYEwPo4ya7WCctZX-mssfqFSAL_ZtnoVCvw4rhbaXYZf8l2Pm-fqQTXWjOWHQLmfYbDxfptc8f31V4PiNHokbsM2ayu_S41VXCMzFrd97VWbHsrUy5-MJfx3ZdFFvy4LzGBzpOVb6p3MoHKQ

Lợi ích của Gift card 

Bài viết trên là những chia sẻ của Tổng kho buôn sỉ về gift card là gì? Cũng như những lợi thẻ gift set thông dụng nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm đừng quên để lại thông tin cá nhân và số điện thoại để được nhân viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 
Chia sẻ
Chat