Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam như thế nào?

news-image

Hiện nay, tại Việt Nam mọi người đang có xu hướng mua hàng hóa và đi du lịch tại trung quốc rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu đổi tiền trung sang việt cũng tăng dần và cách đổi tiền trung sang việt cũng rất được quan tâm. Bài viết hôm nay, Tmark sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách quy đổi tiền từ Trung sang Việt một cách đơn giản.

Là một cường quốc về kinh tế, chỉ đứng thứ 2 sau mỹ, Trung Quốc có một nền kinh tế vô cùng phát triển. Không chỉ nổi tiếng với sự đa dạng các loại hàng hóa có thể xuất khẩu được mà đồng tiền của quốc gia này cũng có thể dự trữ và lưu thông tại nhiều quốc qia, và trong đó có cả Việt Nam. 

Hiện nay, tại Việt Nam mọi người đang có xu hướng mua hàng hóa và đi du lịch tại trung quốc rất nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu đổi tiền trung sang việt cũng tăng dần và cách đổi tiền trung sang việt cũng rất được quan tâm. Bài viết hôm nay, Tmark sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách quy đổi tiền từ Trung sang Việt một cách đơn giản.

 

TIEN-TRUNG-QUOC-4-TMARK

 

Cách đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc 

Dưới đây là 4 cách đổi tiền Việt sang Trung Tmark đã tổng hợp được.

  • Đổi trực tiếp tại các Ngân hàng

- Có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam đang thực hiện việc chuyển đổi mệnh giá tiền từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Nhân dân tệ. Tỷ giá chênh lệch không quá lớn, chi phí dịch vụ hợp lý và uy tín. Đây là cách đổi tiền tốt nhất cho bạn.

- Tại Việt Nam hiện nay, có 17 ngân hàng đang hỗ trợ bạn quy đổi tiền Việt sang Trung. Các ngân hàng đó là: Techcombank, TPB, Vietcombank, VietinBank, BIDV, Eximbank, HDBank, Indovina, Liên Việt, MSB, MB, OCB, OceanBank, PublicBank, Sacombank, Saigonbank, SHB.

 

TIEN-TRUNG-QUOC-3-TMARK.jpeg

>>> Xem thêm:  Hàng nội địa Trung Quốc là gì? Những Website mua hàng Nội Địa Trung Quốc tốt nhất

 

  • Thông qua các công ty vận chuyển

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đang là một sự lựa chọn tuyệt vời trong những năm gần đây. Khai thác các dịch vụ chuyên tuyến giữa 2 nước, đây cũng là kênh đổi tiền uy tín, chi phí dịch vụ hợp lý và được mọi người lựa chọn khá nhiều.

  • Đổi tiền tại các tiệm vàng, bạc

Một địa điểm đổi tiền khá quen thuộc được nhiều người tìm đến mỗi khi cần chuyển đổi tiền Việt sang Trung. Tuy nhiên, cách làm này lại có một hạn chế là có chi phí khá cao.

  • Đổi tiền thông qua các ngân hàng quốc tế

Cũng giống như các ngân hàng trong nước, bạn cũng có thể đổi tiền Trung Quốc tại các ngân hàng quốc tế một cách nhanh chóng thông qua chuyển tiền tại các ngân hàng quốc như Western Union (WU) và HSBC. Với các  chi nhánh toàn cầu cho phép các ngân hàng thực hiện các cuộc giao dịch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đổi tiền tại các ngân hàng quốc tế phải làm thủ tục rất rườm rà và có chi phí rất cao.

Tỷ giá Nhân Dân Tệ hôm nay.

Tỷ giá Đồng Nhân Dân Tệ (¥) hôm nay ( 09/01/2023 ) là 1 CNY = 3.434 VND. Tỷ giá trung bình của đồng Nhân Dân Tệ được tính từ dữ liệu của 17 ngân hàng có hỗ trợ giao dịch Đồng Nhân Dân Tệ (¥).

tien-trung-quoc-1-tmark

Tương tự như vậy ta có:

1 CNY = 3.434 VND

5 CNY = 17.170 VND

10 CNY = 34.340 VND

20 CNY = 68.680 VND

50 CNY = 171.700 VND 

100 CNY = 3.434.000 VND

>>> Xem thêm: Địa điểm mua sỉ giá rẻ uy tín, chất lượng ở đâu?

>>> Xem thêm: Bán sỉ là gì, nhà bán sỉ, bán buôn, bán lẻ có gì khác nhau?

 

tien-trung-quoc-tmark.jpg

 

>>> Xem thêm: Tổng kho buôn sỉ bật mí cách bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay

 

Tổng kết: Nhu cầu chuyển đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt NamTiền việt Nam sang tiền Trung Quốc của mọi người để phục vụ cho mục đích cá nhân như đi du lịch hay mua hàng của mọi người ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà thông qua bài viết sau đây, Tmark hy vọng các bạn đã biết thêm về những cách để chuyển tiền từ Việt sang Trung và ngược lại. Nếu các bạn biết cách chuyển đổi tiền nào mới, hãy chia sẽ với chúng tôi ngay bên dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn các bạn vì đã đọc bài viết. 

 

Trang Hiếu

09/01/2023

#nhandante #tientrungquoc #doitientrungquoc #doitienviettrungsangviet #doitienvietsangtrung #muasi #bansi #khosi #giasi #tongkhobuonsi #tmark

 

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo - Hoài Mi)

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ
Chat