Bút lông dầu Zebra MO 120 - Bút viết chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bút lông dầu có nét viết mượt mà, độ bền cao và giá cả hợp lý? Hãy thử tìm hiểu bút lông dầu Zebra MO 120 - một sản phẩm chất lượng, lâu phai màu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Cập nhật: 18/11/2023

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bút lông dầu có nét viết mượt mà, độ bền cao và giá cả hợp lý? Hãy thử tìm hiểu bút lông dầu Zebra MO 120 - một sản phẩm chất lượng, lâu phai màu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu bút lông dầu Zebra MO 120

Bạn có biết bút lông dầu là gì không? Bút lông dầu là một loại bút viết có đầu bút mảnh và mực lâu phai, có thể viết trên nhiều loại giấy khác nhau mà không bị lem hay nhòe. Bút lông dầu thường được sử dụng để viết chữ, vẽ tranh, tô màu hay làm nổi bật các nội dung quan trọng.

Bút viết chất lượng cao, có đầu bút mảnh và mực lâu phai

Bút lông dầu Zebra MO 120 có đầu bút mảnh chỉ 0.5 mm, cho nét viết thanh mảnh và sắc nét. Đầu bút được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao và không bị gãy hay hỏng khi rơi vỡ. Mực bút lông dầu Zebra MO 120 có chất lượng cao, không bị đóng cứng hay khô khi không sử dụng trong thời gian dài. Mực bút cũng có độ bám dính tốt, không bị lem hay nhòe khi viết trên giấy.

Có nhiều màu sắc đẹp mắt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Bút lông dầu Zebra MO 120 có nhiều màu sắc đẹp mắt, từ các màu cơ bản như đen, xanh, đỏ, đến các màu nổi bật như hồng, tím, xanh lá, vàng. Bạn có thể lựa chọn màu bút phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như viết chữ, vẽ tranh, tô màu hay làm nổi bật các nội dung quan trọng. Bút có màu sắc tươi sáng và bền màu, không bị phai hay mất màu theo thời gian.

Có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

Bút có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với thân bút tròn và nhẹ, dễ cầm nắm và điều khiển. Nắp bút có màu tương ứng với màu mực, có lỗ thông khí để tránh bị nổ bút khi bay máy bay. Đầu bút có màu kim loại, có in kích thước đầu bút. Thiết kế đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Lợi ích của bút lông dầu Zebra MO 120

Bút lông dầu Zebra MO 120 là một sản phẩm chất lượng cao, có nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sau đây là một số lợi ích của bút lông dầu Zebra MO 120:

Cho nét viết mượt mà, không bị lem hay nhòe khi viết trên giấy

Bút cho nét viết mượt mà, không bị giật hay đứt khi viết. Mực bút lâu phai, không bị lem hay nhòe khi viết trên giấy. Bạn có thể viết chữ, vẽ tranh, tô màu hay làm nổi bật các nội dung quan trọng một cách dễ dàng và thoải mái.

Có độ bền cao, không bị gãy hay hỏng khi rơi vỡ

Bút lông dầu Zebra MO 120 có độ bền cao, không bị gãy hay hỏng khi rơi vỡ. Đầu bút được làm từ thép không gỉ, có độ cứng cao và không bị biến dạng khi va đập. Mực bút không bị đóng cứng hay khô khi không sử dụng trong thời gian dài. Bút lông dầu Zebra MO 120 là một sản phẩm bền bỉ và tiết kiệm, không cần phải thay thế thường xuyên.

Có giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người

Bút lông dầu Zebra MO 120 là một sản phẩm có mức giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, không quá đắt đỏ so với các loại bút lông dầu khác. Bút có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, đến nhân viên văn phòng, giáo viên, hoặc người yêu thích nghệ thuật. 

Kết luận

Bút lông dầu Zebra MO 120 là một sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng. Bút lông dầu Zebra MO 120 có nét viết mượt mà, độ bền cao và giá cả hợp lý. Bạn có thể mua bút lông dầu Zebra MO 120 tại website của Tmark https://tongkhobuonsi.com, số điện thoại 0978.717.079 và email hoaimi@tmark.vn. Hãy nhanh tay sở hữu bút lông dầu Zebra MO 120 để trải nghiệm một sản phẩm viết tuyệt vời từ Tmark.

Tác giả: Tín Tmark

Tác giả: Tín Tmark

Cập nhật ngày: 7/11/2023

Chia sẻ
Chat