Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đựng thực phẩm để nướng, hấp, chiên hay luộc? Hãy thử chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm - Sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

" /> Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đựng thực phẩm để nướng, hấp, chiên hay luộc? Hãy thử chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm - Sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

" />

Chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm chất lượng cao cho nhiều mục đích sử dụng (Thùng 1000 cái, Kiện 5 thùng)
5
1.270.100đ

Chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm chất lượng cao cho nhiều mục đích sử dụng (Thùng 1000 cái, Kiện 5 thùng)

5
1.270.100đ
Thông số sản phẩm
T1NCAGBN
Tmark
Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đựng thực phẩm để nướng, hấp, chiên hay luộc? Hãy thử chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm - Sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Mô tả sản phẩm

Công dụng: Thùng 1000 cái chén giấy bạc nhôm size 18cm là sản phẩm được sử dụng để lưu trữ và chứa các món ăn nhỏ. 
Thông số kỹ thuật: Thùng 1000 cái chén giấy bạc nhôm size 18cm được làm từ nhôm cao cấp, có kích thước 18cm, có thể chứa đến 1000 cái chén. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao và có thể giữ được nhiệt độ bên trong. 

Thùng 1000 cái chén giấy bạc nhôm size 18cm Tmark (Kiện 5 thùng) 

Là sản phẩm chuyên dụng đựng thực phẩm để nướng 

Bạn có biết rằng chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng để đựng thực phẩm khi nướng không? Đây là một loại chén giấy có lớp phủ nhôm bên ngoài, giúp chống cháy và giữ nhiệt tốt. Bạn có thể dùng chén giấy bạc nhôm Tmark để đựng các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau củ, trứng… và nướng trên bếp than hoa, bếp điện hay lò vi sóng. Chén giấy bạc nhôm Tmark sẽ giúp thực phẩm được nướng đều, ngon và giữ được hương vị tự nhiên.

Được làm từ chất liệu nhôm an toàn cho sức khỏe 

Bạn có lo lắng về vấn đề an toàn cho sức khỏe khi sử dụng chén giấy bạc nhôm không? Hãy yên tâm, chén giấy bạc nhôm Tmark được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, không chứa các chất độc hại hay gây dị ứng. Chất liệu nhôm cũng có khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao. Bạn có thể sử dụng chén giấy bạc nhôm Tmark một cách an tâm và thoải mái.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm 

Khi bạn sử dụng chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Chén giấy bạc nhôm Tmark có giá thành rẻ hơn so với các loại chén khác. Bạn chỉ cần mua một lần và có thể sử dụng được nhiều lần. Chén giấy bạc nhôm Tmark cũng không cần phải rửa sau khi sử dụng, bạn chỉ cần vứt đi hoặc tái chế lại.
  • Tiện lợi: Chén giấy bạc nhôm Tmark có kích thước phù hợp với nhiều loại thực phẩm và nhiều loại bếp. Bạn có thể mang theo chén giấy bạc nhôm Tmark khi đi du lịch, picnic hay tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Chén giấy bạc nhôm Tmark cũng rất dễ dàng để bảo quản và vận chuyển.
  • Thân thiện với môi trường: Chén giấy bạc nhôm Tmark được làm từ chất liệu nhôm có thể tái chế được, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

 Cách đặt hàng và giao hàng 

Liên hệ đặt hàng tại Tổng kho buôn sỉ 

Nếu bạn muốn mua chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ đặt hàng tại Tổng kho buôn sỉ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc truy cập website của chúng tôi để đặt hàng.

Giao hàng nhanh chóng 

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình trong vòng 24h đến 48h tùy theo khoảng cách và điều kiện giao thông. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình qua website hoặc điện thoại.

Kết luận 

Chén giấy bạc nhôm Tmark size 18cm là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể dùng chén giấy bạc nhôm Tmark để đựng thực phẩm khi nướng, hấp, chiên hay luộc. Bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường và nhận được nhiều lợi ích khác khi sử dụng sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi.

Chat