Bạn muốn bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng? Bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng? Hãy tham khảo thùng 1000 bọc góc bàn Tmark - giải pháp an toàn cho góc bàn của bạn.

" /> Bạn muốn bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng? Bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng? Hãy tham khảo thùng 1000 bọc góc bàn Tmark - giải pháp an toàn cho góc bàn của bạn.

" />

Thùng 1000 bọc góc bàn Tmark bảo vệ góc bàn, tránh va đập
5
809.300đ

Thùng 1000 bọc góc bàn Tmark bảo vệ góc bàn, tránh va đập

5
809.300đ
Thông số sản phẩm
T1NBGb
Tmark
Thông tin

Bạn muốn bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng? Bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng? Hãy tham khảo thùng 1000 bọc góc bàn Tmark - giải pháp an toàn cho góc bàn của bạn.

Mô tả sản phẩm

Thùng 1000 cái Bọc Góc Bàn: Thùng bọc góc bàn của chúng tôi cung cấp sự bảo vệ tối đa cho các góc bàn của bạn. Thùng được làm bằng nhựa cao cấp, có thể chịu được nhiều lực tác động và các tác động của môi trường. Thùng có kích thước lớn, có thể chứa đến 1000 cái bọc góc bàn. Công dụng: Bảo vệ các góc bàn của bạn khỏi các tác động của môi trường. Thông số kỹ thuật: - Kích thước: 50 x 50 x 50 cm - Chất liệu: Nhựa cao cấp - Khối lượng: 2 kg - Dung tích: 1000 cái bọc góc bàn. Từ khoá chuẩn SEO: Thùng bọc góc bàn, Bảo vệ góc bàn, Nhựa cao cấp, Kích thước, Dung tích.20231106_fVPceXFX.jpg

Thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark

Bạn có biết rằng góc bàn là một trong những nơi dễ bị va đập, trầy xước và hư hỏng nhất trong nhà? Đặc biệt là khi bạn có trẻ nhỏ hay vật nuôi, việc này càng trở nên nguy hiểm hơn. Bạn không muốn những tai nạn đáng tiếc xảy ra với người thân hay tài sản của mình, phải không? Vậy thì bạn cần có một giải pháp an toàn cho góc bàn của bạn. Đó chính là thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark.

Giúp bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng

Thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark là một sản phẩm được thiết kế để giúp bạn bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng. Bạn chỉ cần lắp đặt những chiếc bọc này lên góc bàn, và bạn sẽ không phải lo lắng về những tổn thất không đáng có nữa. Những chiếc bọc này sẽ giúp giảm thiểu sức va chạm khi có sự cố xảy ra, và cũng làm cho góc bàn trở nên mềm mại và an toàn hơn cho người sử dụng.

Được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt

Thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao và không dễ bị biến dạng hay phai màu. Nhựa này cũng không chứa các chất độc hại hay gây kích ứng da, nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Để lắp đặt những chiếc bọc này, bạn chỉ cần dán chúng lên góc bàn với miếng keo hai mặt đi kèm. Quá trình này rất nhanh chóng và dễ dàng, không cần dụng cụ hay kỹ thuật đặc biệt.

Có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau

Thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian của bạn. Bạn có thể chọn màu trắng, đen, xanh, hồng, vàng hay nhiều màu khác. Bạn cũng có thể chọn kích thước nhỏ, vừa hay lớn tùy theo kích thước của góc bàn. Bạn sẽ có một thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark đa dạng và phong phú.20231106_A5uBtZPF.jpg

Lý do nên mua thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark

Chi phí ưu đãi

Một trong những lý do nên mua thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark là chi phí ưu đãi. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi mua thùng 1000 cái so với khi mua lẻ từng cái. Bạn cũng sẽ không phải tốn thời gian hay công sức để đi mua lại khi hết. Bạn sẽ có đủ số lượng để sử dụng cho nhiều góc bàn khác nhau trong nhà.

Chất lượng đảm bảo

Một lý do khác nên mua thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark là chất lượng đảm bảo. Bạn sẽ được nhận hàng chính hãng từ nhà sản xuất, có tem nhãn và hóa đơn đầy đủ. Bạn cũng sẽ được bảo hành và đổi trả hàng nếu có vấn đề về chất lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng hết hạn.

Giao hàng nhanh chóng

Một lý do nữa nên mua thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark là giao hàng nhanh chóng. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. Bạn cũng sẽ được theo dõi trạng thái đơn hàng qua điện thoại hay email. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay lo lắng về việc hàng bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.20231106_aGUkDFNR.jpg

Kết luận

Thùng 1000 cái bọc góc bàn Tmark là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn bảo vệ góc bàn khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như được làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt; có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau; có chi phí ưu đãi, chất lượng đảm bảo và giao hàng nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!

 

Chat