Thắt lưng nam da thật đầu kim VNL Tmark mẫu Thắt lưng nữ Đỏ T5
5
51.100đ

Thắt lưng nam da thật đầu kim VNL Tmark mẫu Thắt lưng nữ Đỏ T5

5
51.100đ
Thông số sản phẩm
ThắtlưngnữĐỏT5
Tmark
Thông tin
Thắt lưng nam da thật Đầu Kim VNL Tmark T5 là sản phẩm đẹp, sang trọng và thời trang. Được làm từ da thật, sản phẩm có đặc tính chống thấm nước, bền màu và cứng cáp. Thắt lưng còn có các túi đựng đồ và các ngăn đựng đồ để bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lưu trữ đồ cá nhân. Hãy mua ngay Thắt lưng nam da thật Đầu Kim VNL Tmark T5 để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất! #ThắtLưngNam #DaThật #ĐầuKim #VNL #TmarkT5
Mô tả sản phẩm
Thắt lưng nam da thật Đầu Kim VNL Tmark T5 là sản phẩm đẹp, sang trọng và thời trang. Được làm từ da thật, sản phẩm có đặc tính chống thấm nước, bền màu và cứng cáp. Thắt lưng còn có các túi đựng đồ và các ngăn đựng đồ để bạn có thể dễ dàng sắp xếp và lưu trữ đồ cá nhân. Hãy mua ngay Thắt lưng nam da thật Đầu Kim VNL Tmark T5 để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất! #ThắtLưngNam #DaThật #ĐầuKim #VNL #TmarkT5Công dụng: Thắt lưng nam da thật đầu kim VNL Tmark mẫu T5 là sản phẩm thời trang cao cấp, được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thời trang cho người dùng.

Thông số kỹ thuật: Thắt lưng nam da thật đầu kim VNL Tmark mẫu T5 được làm từ da thật 100%, có kích thước lớn lên đến 40 cm, có màu đen và đỏ, có khóa bảo vệ an toàn, có 2 ngăn đựng đồ và 1 ngăn đựng tiền.
Chat