Sọt vải đựng đồ đa năng Tmark (Kiện 100 cái)
5
35.300đ

Sọt vải đựng đồ đa năng Tmark (Kiện 100 cái)

5
35.300đ
Thông số sản phẩm
SVDD001
Tmark
Mô tả sản phẩm

Sọt vải đựng đồ đa năng: được đánh giá là một sản phẩm không thể thiếu cảu mỗi gia đình. Đúng như tên gọi, mẫu giỏ đựng đồ đa năng rất tiện dụng khi bạn có dùng với nhiều mục đích khác nhau như để đồ chơi của bé, để quần áo trong nhà tắm hay đồ dùng nhà bếp.

 

Thông tin cần biết về Sọt vải đựng đồ đa năng

Chất liệu: vải

Màu sắc: màu sắc đa dạng

Kích thước 50 X 40 cm

Sọt vải đựng đồ đa năng với chất liệu không thấm nước, màu sắc tươi sáng, rất dễ cho việc sử dụng và làm sạch. Khi không sử dụng, các bạn cũng có thể gấp chiếc giỏ lại và cất đi, rất tiện dụng.

Chất liệu không thấm nước.

Màu sắc tươi sáng, đa dạng

Nhiều công dụng: để đồ chơi của bé, để quần áo trong nhà tắm hay đồ dùng nhà bếp


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Sọt vải đựng đồ đa năng Tmark Thế nhưng, có không ít trong số đó là hàng kém chất lượng. Nhiều người vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Hãy liên hệ những đơn vị uy tín để có thể có cho mình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Tổng kho gia dụng Tmark là địa chỉ uy tín để các bạn tham khảo mua hàng. Giá có thể không rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng thì sẽ là tốt nhất thị trường. Cách tìm nguồn hàng sỉ tốt nhất là các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

"Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmart để nhận báo giá tốt nhất.Kho sỉ gia dụng Tmart rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0971-079-717 (Huyền) hoặc zalo: 0868-468-360 (Huyền)

 

Chat