Bạn đang tìm kiếm một bộ bát đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý để dùng trong gia đình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè? Bạn muốn sở hữu một bộ bát có thiết kế độc đáo, mang phong cách hiện đại và sang trọng? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua sản phẩm Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa (Kiện 20 bộ) của Tổng kho buôn sỉ.

" /> Bạn đang tìm kiếm một bộ bát đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý để dùng trong gia đình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè? Bạn muốn sở hữu một bộ bát có thiết kế độc đáo, mang phong cách hiện đại và sang trọng? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua sản phẩm Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa (Kiện 20 bộ) của Tổng kho buôn sỉ.

" />

Bộ 6 bát hoa xanh đẹp mắt 6 hoa (Kiện 20 bộ)
5
59.800đ

Bộ 6 bát hoa xanh đẹp mắt 6 hoa (Kiện 20 bộ)

5
59.800đ
Thông số sản phẩm
S6BXH
Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một bộ bát đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý để dùng trong gia đình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè? Bạn muốn sở hữu một bộ bát có thiết kế độc đáo, mang phong cách hiện đại và sang trọng? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua sản phẩm Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa (Kiện 20 bộ) của Tổng kho buôn sỉ.

Mô tả sản phẩm

Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa - Sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý

Bạn đang tìm kiếm một bộ bát đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý để dùng trong gia đình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè? Bạn muốn sở hữu một bộ bát có thiết kế độc đáo, mang phong cách hiện đại và sang trọng? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua sản phẩm Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa (Kiện 20 bộ) của Tổng kho buôn sỉ.20230908_53KbXVIj.jpg

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có độ bền cao, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất liệu sứ còn có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn luôn nóng hổi và ngon miệng. Bên cạnh đó, chất liệu sứ cũng dễ dàng vệ sinh và lau chùi, không để lại vết ố hay mùi khó chịu.

Bát có kích thước vừa phải

Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa có kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau. Bạn có thể dùng bát để ăn cơm, canh, mì, phở hay các món ăn khác theo sở thích. Bát có đường kính 15 cm và chiều cao 7 cm, có dung tích 500 ml, vừa đủ để chứa thức ăn mà không quá lớn hay nhỏ.

Bát có giá cả hợp lý

Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa có giá cả hợp lý, chỉ 199.000 VNĐ cho một kiện gồm 20 bộ. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sản phẩm này tại Tổng kho buôn sỉ. Bạn cũng có thể mua sản phẩm này để làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong các dịp lễ tết hay sinh nhật. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với người nhận khi tặng họ một sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý như Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa.20230908_drNAOGd0.jpg

Lợi ích khi mua sản phẩm này tại Tổng kho buôn sỉ

Chất lượng đảm bảo

Khi bạn mua sản phẩm Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa tại Tổng kho buôn sỉ, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Tổng kho buôn sỉ là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sứ phát triển như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tổng kho buôn sỉ cũng có chính sách bảo hành và đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi hay không đúng với mô tả.

Nhận được giá ưu đãi khi mua số lượng lớn

Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên của Tổng kho buôn sỉ, hoặc bạn muốn mua số lượng lớn để kinh doanh hay phân phối, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tổng kho buôn sỉ. Bạn sẽ được giảm giá theo mức độ số lượng mua, càng mua nhiều càng rẻ. Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua trên 500 kiện. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả và thu hút khách hàng.20230908_sZ6s7rZK.jpg

Giao hàng nhanh chóng

Khi bạn đặt hàng Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa tại Tổng kho buôn sỉ, bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán tiện lợi cho bạn, như chuyển khoản, COD, thẻ tín dụng… Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của bạn qua điện thoại hay website của Tổng kho buôn sỉ.

Kết luận

Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa là một sản phẩm đáng để bạn sở hữu. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Bạn có thể dùng sản phẩm này để dùng trong gia đình hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua sản phẩm này tại Tổng kho buôn sỉ, như chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi khi mua số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với Tổng kho buôn sỉ để đặt hàng Bộ 6 bát hoa xanh trộn 6 hoa ngay hôm nay!

Chat