Bạn muốn có một sản phẩm giúp bảo quản đũa thì sạch sẽ, khô ráo và không lo vi khuẩn gây hại? Hãy tham khảo ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark - Sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả. Mua ngay ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ.

" /> Bạn muốn có một sản phẩm giúp bảo quản đũa thì sạch sẽ, khô ráo và không lo vi khuẩn gây hại? Hãy tham khảo ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark - Sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả. Mua ngay ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ.

" />

Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark (Kiện 30 cái)
5
137.500đ

Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark (Kiện 30 cái)

5
137.500đ
Thông số sản phẩm
ODDKUV
Tmark
Thông tin

Bạn muốn có một sản phẩm giúp bảo quản đũa thì sạch sẽ, khô ráo và không lo vi khuẩn gây hại? Hãy tham khảo ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark - Sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả. Mua ngay ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ.

Mô tả sản phẩm

Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark (Kiện 30 cái)

Sản phẩm tiện lợi và an toàn cho gia đình bạn

Bạn có biết rằng việc để đũa thì sau khi rửa trong không khí có thể làm cho chúng bị ẩm mốc, bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn mà còn gây nguy cơ cho sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và tiện lợi?

Đáp án là sử dụng ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark - Sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Đây là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark có kích thước chiều cao 25cm, chiều rộng 10cm, chiều dài 10cm, nặng 0.5kg. Sản phẩm có thể chứa được 30 cây đũa thì, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các gia đình.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản và sang trọng, màu trắng tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp. Sản phẩm có đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động, giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình sấy khô và khử khuẩn.

Sản phẩm có công tắc điện an toàn, chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng được. Sản phẩm có thanh treo tiện lợi, bạn có thể treo sản phẩm lên tường hoặc để trên bàn, tiết kiệm không gian bếp.

Có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV

Đây là điểm nổi bật của sản phẩm. Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả. Sản phẩm có cảm biến thông minh, tự động bật chế độ sấy khô khi bạn đặt đũa thì vào ống, và tự động tắt khi đũa thì đã khô. Quá trình sấy khô mất khoảng 15 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải lau khô đũa thì sau khi rửa.

Sau khi sấy khô, sản phẩm sẽ tự động bật chế độ khử khuẩn bằng tia UV. Tia UV có khả năng tiêu diệt 99.9% vi khuẩn, nấm mốc, vi rút và các tác nhân gây hại khác. Quá trình khử khuẩn mất khoảng 10 phút, giúp bạn an tâm về chất lượng của đũa thì, không lo bị ẩm mốc, bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại.

Lợi ích của sản phẩm

Giúp tiết kiệm không gian bếp

Với thiết kế nhỏ gọn và thanh treo tiện lợi, ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giúp bạn tiết kiệm không gian bếp. Bạn có thể treo sản phẩm lên tường hoặc để trên bàn, không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm cũng giúp bạn gọn gàng hơn khi không cần phải dùng giá để đũa thì hay để chúng trên chậu rửa.

Tiết kiệm thời gian, không cần phải lau khô đũa thì sau khi rửa

Với chức năng sấy khô thông minh, ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải lau khô đũa thì sau khi rửa. Bạn chỉ cần rửa sạch đũa thì và đặt vào ống, sản phẩm sẽ tự động sấy khô cho bạn trong vòng 15 phút. Bạn có thể làm những việc khác trong lúc chờ, hoặc thư giãn một chút.

Không lo đũa thì bị ẩm mốc, bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại 

Với chức năng khử khuẩn bằng tia UV hiệu quả, ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giúp bạn không lo về vấn đề an toàn vệ sinh của đũa thì. Sản phẩm có thể tiêu diệt 99.9% vi khuẩn, nấm mốc, vi rút và các tác nhân gây hại khác trên bề mặt của đũa thì. Bạn có thể yên tâm sử dụng đũa thì cho gia đình bạn, không lo gây nguy cơ cho sức khỏe.

Mua Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn đã quan tâm đến sản phẩm ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark, bạn có thể mua sản phẩm này với giá tốt nhất tại Tổng kho buôn sỉ. Tổng kho buôn sỉ là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm tiện ích cho gia đình với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Khi mua ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark tại Tổng kho buôn sỉ, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Giá cả cạnh tranh:
  • Giao hàng nhanh chóng: Bạn có thể nhận hàng trong vòng 24h sau khi đặt hàng, không phải chờ đợi lâu.
  • Bảo hành dài hạn: Bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong 12 tháng, không lo về vấn đề hư hỏng hay lỗi kỹ thuật.
  • Đổi trả linh hoạt: Bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về chất lượng hoặc không phù hợp với nhu cầu.

 Kết luận

Ống đựng đũa diệt khuẩn bằng tia UV Tmark là một sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn, giúp bạn bảo quản đũa thì sạch sẽ, khô ráo và không lo vi khuẩn gây hại. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có chức năng sấy khô và khử khuẩn đũa thì bằng tia UV hiệu quả. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá tốt nhất tại Tổng kho buôn sỉ, được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc cách mua hàng, bạn có thể liên hệ với Tổng kho buôn sỉ qua số điện thoại 0978.717.079 hoặc email hoaimi@tmark.vn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ! 😊

Chat