Nút đậy cống chặn mùi thông minh Tmark (Kiện 500 cái)
5
1
Đã bán
5.600đ

Nút đậy cống chặn mùi thông minh Tmark (Kiện 500 cái)

5
1
Đã bán
5.600đ
Thông số sản phẩm
DCD
Tmark
Mô tả sản phẩm

Các loại thoát sàn chống mùi khác làm bằng đồng, inox, thép không gỉ, sau một thời gian, nãy lò xo ít nhiều bị gỉ sét gây hiện tượng kẹt dẫn đến ko đóng mở van được do đó mùi hôi lại xông lên sau một thời gian sử dụng, giá thành khá cao, phải đục sàn lên để thay. So với các loại trên,miếng chặn mùi hôi cống phụ kiện lắp thoát sàn Silicone chống mùi hôi siêu đàn hồi, tuổi thọ trên 15 năm, dễ dàng thay thế, lắp đặt chỉ qua một vài thao tác, sử dụng ngay trên thoát sàn hiện có, chi phí quá rẻ.

NÚT ĐẬY CỐNG CHẶN MÙI THÔNG MINH TMARK Nguyên lý hoạt động

Nút chặn mùi hôi cống với cấu tạo là trên to để thu nước, dưới thắt lại để ngăn mùi xông lên từ dưới, chất liệu Silicone siêu mềm, đàn hồi siêu bền cho phép nở ra khi có nước và khép chặt lại khi không có nước, do đó Phụ kiện lắp thoát sàn Silicone chống mùi hôi hoàn toàn ngăn mùi và vi khuẩn, côn trùng trào ngược lên.

Đai nắp bằng nhựa trắng

Dễ lắp đặt - thoát nước nhanh

Khử mùi hôi - thối của hố ga - vi khuẩn trào ngượ

Lắp đặt được ở nhiều chỗ có ống thoát nước ( Ga thoát sàn -  bồn lavabo - bồn rửa bát - máy giặt... )

Hướng dẫn sử dụng NÚT ĐẬY CỐNG CHẶN MÙI THÔNG MINH TMARK

B1. Tháo nắp thoát sàn

B2. Đặt phụ kiện Silicone vào

B3. Lắp vòng Inox định vị vào

B4. Đậy nắp chắn rác lên trên

Công dụng của nắp chặn rác ngăn mùi thông minh: Giải quyết mùi hôi cống từ rác thải sinh hoạt hay những nguồn gây hại khác

 NÚT ĐẬY CỐNG CHẶN MÙI THÔNG MINH TMAR

- Là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán sỉ. Tổng kho buôn sỉ tự tin cung cấp những mặt hàng gia dụng sỉ và mỹ phẩm sỉ giá tốt nhất.

- Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến nhà bán lẻ đều có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ những giấy tờ cần liên quan đến sản phẩm.

 -Khách mua sỉ đang tìm nguồn Nút đậy cống chặn mùi thông minh, đồ dùng nhà bếp, chợ đầu mối biên hòa, mua sỉ hàng decor, giasi, có nhu cầu  bán hàng online tại nhà đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ giá rẻ  Tổng Kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rấy mong được hỗ trợ quý khách.

***Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhập hàng sỉ mà không lo về giá, với chương trình FREESHIP cho đơn sỉ giá buôn chỉ có tại Tmark.

Gọi Ngay: 0971-079-717 (Huyền) hoặc zalo: 0868-468-360 (Huyền)

 

 

 

Chat