Móc treo quần áo đa năng 9 lỗ Gấp gọn Tmark (Kiện 400 cái)
5
3
Đã bán
3.600đ

Móc treo quần áo đa năng 9 lỗ Gấp gọn Tmark (Kiện 400 cái)

5
3
Đã bán
3.600đ
Thông số sản phẩm
MTQAGG
Tmark
Thông tin
#MócTreoQuầnÁo #GấpGọn #Tmark #ĐaNăng #SửDụngMóc treo quần áo đa năng Gấp gọn Tmark là sản phẩm cực kỳ tiện lợi và thuận tiện. Sản phẩm có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng để treo quần áo, khăn tắm, khăn giấy, v.v. Hãy mua ngay Móc treo quần áo đa năng Gấp gọn Tmark để trải nghiệm sự tiện lợi và thuận tiện này!
Mô tả sản phẩm

#MócTreoQuầnÁo #GấpGọn #Tmark #ĐaNăng #SửDụng

Móc treo quần áo đa năng Gấp gọn Tmark là sản phẩm cực kỳ tiện lợi và thuận tiện. Sản phẩm có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng để treo quần áo, khăn tắm, khăn giấy, v.v. Hãy mua ngay Móc treo quần áo đa năng Gấp gọn Tmark để trải nghiệm sự tiện lợi và thuận tiện này!

Móc treo quần áo đa năng Gấp gọn Tmark là sản phẩm được thiết kế để giúp bạn gấp gọn quần áo của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm có thể gấp gọn các loại quần áo như áo sơ mi, áo thun, quần dài, quần ngắn, v.v. Công dụng của sản phẩm là giúp bạn gấp gọn quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm: kích thước: 10 x 10 cm, trọng lượng: 40g, chất liệu: nhựa ABS, màu sắc: trắng.

Chat