Móc phơi khăn Tmark (Kiện 100 cái)
5
1
Đã bán
37.800đ

Móc phơi khăn Tmark (Kiện 100 cái)

5
1
Đã bán
37.800đ
Thông số sản phẩm
MPK
Tmark
Mô tả sản phẩm

Móc phơi khăn hình xoắn ốc Tmark xoắn ốc 

Móc phơi chăn là một sản phẩm chuyên dụng cho việc phơi chăn, màn, ga, khăn to đại khái là một loại móc có thể phơi được một tấm to mà không tốn diện tích nhiều.

Để làm được việc này nên móc có cấu tạo hình xoắn ốc, ngày trước đã có móc xoắn hình vuông tuy nhiên được phản hồi từ người sử dụng nên bây giờ đã được cải tiến thành xoắn ốc hình tròn để tiện lợi hơn.

Tác dụng móc phơi chăn hình xoắn ốc

Móc phơi chăn xoắn ốc làm bằng thép cao cấp, phần dày hơn chắc chắn hơn, với nó bạn không còn phải lo lắng về tấm trải giường, vỏ chăn, vỏ nệm, v. v. thổi đi.

Tiết kiệm không gian: Xếp các tấm và xếp chúng từ lối vào móc áo. Trải vỏ chăn ra khỏi móc áo và trải đều. Giá phơi xoắn ốc tròn/vuông có thể tiết kiệm nhiều không gian hơn giá phơi thông thường.

Dễ dàng bảo quản: Được trang bị móc đặc biệt có thể được treo trên trần nhà, tự do chiếm không gian, thiết kế có thể tháo rời.

Giá phơi đồ này được thiết kế đặc biệt để treo Chăn, Chăn, khăn lớn. Đó là một Giá phơi mới và rất phổ biến trên thị trường

Được trang bị một móc đặc biệt có thể được treo trên tủ quần áo, Thanh treo rèm tắm, phòng giặt, dây phơi bên ngoài, vv, thiết kế có thể tháo rời để đáp ứng nhu cầu sấy khô và lưu trữ của bạn.

Tương phản với móc treo truyền thống, móc treo xoắn ốc của chúng tôi tiết kiệm không gian và chăn dễ khô

Móc phơi chăn hình xoắn ốc có tốt không?

Móc phơi chăn hình xoắn ốc có tốt không? Dựa vào những tác dụng, ưu điểm của sản phẩm đã nói trên thì câu trả lời là Tốt là chính xác và duy nhất. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất liệu cấu thành nên móc bằng gì? Vì đây là phần rất quan trọng quyết định là móc sẽ phơi được chăn khi đang ướt hay không? Nếu chất liệu làm móc mà mỏng, yếu thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị võng xuống dẫn tới chẵn sát vào nhau không khô được. Mặt khác nếu chất liệu gây gỉ sét sẽ làm bẩn chăn màn của bạn.

Các khoảng cách vòng có xa nhau không? Đây là thứ đánh giá thứ 2, nếu chất liệu thép tốt sẽ có xu hướng khoảng cách giữa mỗi vòng sẽ xa hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Móc phơi khăn Tmark  Thế nhưng, có không ít trong số đó là hàng kém chất lượng. Nhiều người vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Hãy liên hệ những đơn vị uy tín để có thể có cho mình sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Tổng kho gia dụng Tmark là địa chỉ uy tín để các bạn tham khảo mua hàng. Giá có thể không rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng thì sẽ là tốt nhất thị trường. Cách tìm nguồn hàng sỉ tốt nhất là các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

"Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmart để nhận báo giá tốt nhất.Kho sỉ gia dụng Tmart rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0971-079-717 (Huyền) hoặc zalo: 0868-468-360 (Huyền)


 

Chat