Bạn có biết về miếng rửa bát hình thú kute Tmark không? Đây là sản phẩm được thiết kế với hình dạng đáng yêu của các loài thú, có chất liệu cao su tổng hợp, có giá cả hợp lý và rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của miếng rửa bát hình thú kute Tmark và cách mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ trong bài viết này nhé!

" /> Bạn có biết về miếng rửa bát hình thú kute Tmark không? Đây là sản phẩm được thiết kế với hình dạng đáng yêu của các loài thú, có chất liệu cao su tổng hợp, có giá cả hợp lý và rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của miếng rửa bát hình thú kute Tmark và cách mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ trong bài viết này nhé!

" />

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark - Tiện ích, dễ thương (Kện 500 cái)
5
7.900đ

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark - Tiện ích, dễ thương (Kện 500 cái)

5
7.900đ
Thông số sản phẩm
MRBHTN
Tmark
Thông tin

Bạn có biết về miếng rửa bát hình thú kute Tmark không? Đây là sản phẩm được thiết kế với hình dạng đáng yêu của các loài thú, có chất liệu cao su tổng hợp, có giá cả hợp lý và rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của miếng rửa bát hình thú kute Tmark và cách mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ trong bài viết này nhé!

Mô tả sản phẩm

Công dụng: Miếng rửa bát hình thú kute nén chặt giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng rửa bát một cách hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật: 
- Kích thước: 20 x 20 cm 
- Chất liệu: Microfiber 
- Màu sắc: Trắng 
- Từ khoá chuẩn SEO: Miếng rửa bát, hình thú kute, nén chặt, rửa bát hiệu quả, microfiber.

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark - Tiện ích, dễ thương (Kện 500 cái)

Bạn có muốn sở hữu những miếng rửa bát hình thú kute Tmark không? Đây là sản phẩm tiện ích, dễ thương và độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của miếng rửa bát hình thú kute Tmark và cách mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ nhé!

Miếng rửa bát hình thú kute nén chặt Tmark (Kiện 500 cái)

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark là sản phẩm được thiết kế với hình dạng đáng yêu của các loài thú như gấu, mèo, chó, heo… Bạn có thể chọn màu sắc và hình dạng theo sở thích của mình. Miếng rửa bát hình thú kute Tmark có nhiều ưu điểm như sau:

Có hình dạng đáng yêu

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark không chỉ là dụng cụ rửa bát thông thường mà còn là món đồ trang trí cho nhà bếp của bạn. Bạn có thể treo miếng rửa bát lên móc hoặc để trên chậu rửa để tạo điểm nhấn cho không gian. Miếng rửa bát hình thú kute Tmark cũng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Được làm từ chất liệu cao su tổng hợp

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có độ bền cao, không bị biến dạng hay rách nát khi sử dụng. Chất liệu cao su tổng hợp cũng có khả năng kháng khuẩn, chống mốc và chống ố vàng, giúp miếng rửa bát luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Có giá cả hợp lý

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark có giá cả hợp lý, chỉ 35.000 đồng cho một kiện gồm 500 cái. Bạn có thể mua sỉ để tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận khi kinh doanh. Miếng rửa bát hình thú kute Tmark là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay, có nhu cầu cao và được nhiều người ưa chuộng.

Rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark có khả năng tạo bọt nhiều và dễ dàng loại bỏ các vết bẩn trên bát đĩa. Miếng rửa bát có độ cứng vừa phải, không làm xước hay làm mất độ sáng của bát đĩa. Miếng rửa bát cũng có thiết kế thông minh, có lỗ xả nước để tránh tích tụ nước và bẩn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng lau qua bát đĩa với miếng rửa bát hình thú kute Tmark là có thể rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ.

Mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn muốn mua miếng rửa bát hình thú kute Tmark, bạn có thể đến trực tiếp Tổng kho buôn sỉ để được mua hàng với giá cả ưu đãi và chất lượng đảm bảo. Tổng kho buôn sỉ có nhiều ưu điểm như sau:

Giá cả ưu đãi khi mua sỉ

Tổng kho buôn sỉ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tiện ích cho gia đình. Tổng kho buôn sỉ có giá cả ưu đãi khi bạn mua sỉ miếng rửa bát hình thú kute Tmark, chỉ 30.000 đồng cho một kiện gồm 500 cái. Bạn có thể mua số lượng lớn để được giảm giá thêm và nhận nhiều ưu đãi khác.

Cách liên hệ mua hàng

Để liên hệ mua hàng, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0987.654.321 hoặc gửi email đến địa chỉ tongkhobuonsi@gmail.com. Bạn cũng có thể truy cập vào website [tongkhobuonsi.com] để xem thêm các sản phẩm khác của Tổng kho buôn sỉ. Tổng kho buôn sỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc.

Kết luận

Miếng rửa bát hình thú kute Tmark là sản phẩm tiện ích, dễ thương và độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Miếng rửa bát hình thú kute Tmark có nhiều ưu điểm như có hình dạng đáng yêu, được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có giá cả hợp lý và rửa bát nhanh chóng và sạch sẽ. Bạn có thể mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ để được mua hàng với giá cả ưu đãi và chất lượng đảm bảo. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu những miếng rửa bát hình thú kute Tmark cho gia đình của bạn nhé!

Chat