Miếng dính kệ sắt Tmark (Kiện 2500 cái)
5
3.000đ
2.000đ
33.3% giảm giá

Miếng dính kệ sắt Tmark (Kiện 2500 cái)

5
3.000đ
2.000đ
33.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
MDKS
Tmark
Thông tin
#MiếngDínhKệSắt #KệSắt #Sắt #Dính #SửDụngMiếng dính kệ sắt là sản phẩm được sử dụng để giúp các bạn dễ dàng kết nối các bộ phận của một cấu trúc. Sản phẩm có đặc tính chống ăn mòn, chống thấm nước, chống ứng suất cao, dễ dàng sử dụng và có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Hãy mua ngay Miếng dính kệ sắt để có những cấu trúc an toàn và bền bỉ nhất!
Mô tả sản phẩm
#MiếngDínhKệSắt #KệSắt #Sắt #Dính #SửDụng

Miếng dính kệ sắt là sản phẩm được sử dụng để giúp các bạn dễ dàng kết nối các bộ phận của một cấu trúc. Sản phẩm có đặc tính chống ăn mòn, chống thấm nước, chống ứng suất cao, dễ dàng sử dụng và có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Hãy mua ngay Miếng dính kệ sắt để có những cấu trúc an toàn và bền bỉ nhất!Miếng dính kệ sắt: Miếng dính kệ sắt là một sản phẩm được sử dụng để giúp ngăn chặn các vật dụng trong nhà bếp, phòng tắm, v.v. của bạn khỏi sự lãng phí và hư hỏng. Nó có thể được dùng để giữ vật dụng của bạn ở một vị trí cố định và an toàn.

Công dụng: Miếng dính kệ sắt có thể giúp ngăn chặn các vật dụng trong nhà bếp, phòng tắm, v.v. của bạn khỏi sự lãng phí và hư hỏng. Nó cũng có thể giúp giữ vật dụng của bạn ở một vị trí cố định và an toàn.

Thông số kỹ thuật: Miếng dính kệ sắt được làm từ chất liệu cao su có độ bám dính cao, có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn. Nó có thể được dùng lại nhiều lần và dễ dàng lắp đặt.

Từ khoá chuẩn SEO: Miếng dính kệ sắt, công dụng, thông số kỹ thuật, chất liệu cao su, độ bám dính cao.
Chat