Máy xay thịt 2L vỏ xanh Kitchen Expert (Kiện 20 cái)
5
125.300đ

Máy xay thịt 2L vỏ xanh Kitchen Expert (Kiện 20 cái)

5
125.300đ
Thông số sản phẩm
MXT2LVX
Tmark
Mô tả sản phẩm

[MÁY XAY ĐA NĂNG] Máy xay thịt đa năng Kitchen Expert, Cối Inox 304 dung tích 2L 4 lưỡi dao bằng thép sinh tố tỏi, tiêu, thức ăn.
💰Giá: 119.000đ/Cái 💰Kiện: 20 cái
🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹   
✅ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Công suất: 250W .
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Dung tích: 2L
- Chất liệu:Cối  Inox 304
✅ CÔNG DỤNG:
- Với mức công suất tối đa đạt 250W, máy xay thực phẩm đa năng cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, sản phẩm không chiếm diện tích, dễ dàng di chuyển thuận tiện. 
- Máy xay thực phẩm đa năng thiết kế với màu sắc sang trọng, bắt mắt, chất liệu Inox304 cao cấp trong suốt mang lại vẻ tươi sáng cho không gian nhà bếp của bạn. 
- Cối xay và lưỡi dao dễ dàng tháo lắp, thuận lợi cho việc vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng, dễ dàng cất giữ tạo không gian thoải mái, rộng rãi cho gian bếp. 
- Hình dáng nhỏ gọn và công suất lớn cùng hai chế độ xay nhanh và chậm của sản phẩm mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong mọi thao tác, bạn có thể xay, nghiền thực phẩm theo ý muốn và tùy vào mục đích. 
- Lưỡi xay được gia công bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, có độ bền cao, giúp xay được cả những thức ăn cứng, khó nghiền, đồng thời có nắp đậy hạn chế tình trạng văng trong khi xay. 
- Máy xay thực phẩm đa năng chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với mỗi gia đình.
✅ TMARK XIN CAM KẾT:
- Hàng thật, đúng mô tả, quảng cáo.
#luoidao #luoidaomayxaythit #luoidaothep #luoidaothepkhonggi #luoidaomayxaydanang #luoidaomayxay #Máyxayinox3lưỡi #MáyxayInox304 #Máyxaythịtcốiinox #Máyxaythịt3lưỡi #Máyxaythịtbằngtay #Máyxaythịtbằngtayinox304 #Máyxaythịt #may_xay_thit #may_xay_da_nang #Tmark #may_xay #Kitchen #Expert #danang
——–——–——🍃🍃🍃——–——–——

Chat