Mài dao điện (Kiện 60)
5
63.000đ

Mài dao điện (Kiện 60)

5
63.000đ
Thông số sản phẩm
MDD
Tmark
Mô tả sản phẩm

Máy mài dao kéo bằng điện, máy mài dao kéo tự động, máy mài dao Tiết kiệm chi phí mua dao - kéo  mới, Máy mài dao điện Tmark  . Ai cũng có thế sử dụng. Động cơ chạy bằng điện cực khỏe - làm mới dụng cụ chỉ trong vài lần lướt qua.

Máy mài dao điện Tmark tiện ích cho mọi gia đình 

- Máy Mài Dao Kéo Đa Năng có tác dụng: Mài sắc dao, kéo, mài tất cả các loại dao, kéo với nhiều kích cỡ, chủng loại khác nhau một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

- Máy mài dao kéo không làm mất lưỡi dao, dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian: Chỉ với 5 – 8 giây dao kéo đã sắc ngọt và sáng bóng.

- Máy mài dao, kéo tự động dùng điện là một sản phẩm đa năng vô cùng tiện ích cho gia đình thích hợp dùng để mài các loại dao, kéo, các loại tuốt vít của gia đình bạn một cách nhanh chóng mà không sợ bị thương khi mài dao theo cách truyền thống

- Chất liệu: Nhựa ABS, thép cao cấp

- Cân nặng: 500gr

Giới thiệu về sản phẩm máy mài dao kéo bằng điện đa năng, máy mài dao, kim loại, đồ dùng gia đình cao cấp

- Kích thước: 22cm×10cm×6.8cm.

- Chất liệu: Nhựa ABS, thép cao cấp

- Thân máy của máy mài dao làm bằng nhựa + thép không gỉ, có đá mài đơn giản và đá mài tinh và hệ thống bản mạch điều chỉnh máy.

- Máy mài dao, kéo tại nhà tự động dùng điện là một sản phẩm đa năng vô cùng tiện ích cho gia đình thích hợp dùng để mài các loại dao, kéo, các loại tuốt vít của gia đình bạn một cách nhanh chóng mà không sợ bị thương khi mài dao theo cách truyền thống

- Lưỡi chế tác từ Wolfram siêu cứng Thứ quan trọng của dụng cụ mài nằm ở chất liệu tạo nên lưỡi mài, kim loại có đủ cứng mới có khả năng mài được dao sắc và sắc nhanh hơn, lưỡi mài lâu mòn hơn. 

Tổng kho gia dụng Tmark là địa chỉ uy tín để các bạn tham khảo mua hàng. Giá có thể không rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng thì sẽ là tốt nhất thị trường. Cách tìm nguồn hàng sỉ tốt nhất là các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

"Khách mua sỉ có nhu cầu nhập đồ gia dụng giá sỉ tphcm, điện máy giá sỉ, xưởng sản xuất gia dụng, tìm nguồn hàng sỉ ở đâu? đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmart để nhận báo giá tốt nhất.Kho sỉ gia dụng Tmart rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0971-079-717 (Huyền) hoặc zalo: 0868-468-360 (Huyền)

 

 

 

 

Chat