Lồng phơi thực phẩm chống côn trùng Tmark
5
Liên hệ

Lồng phơi thực phẩm chống côn trùng Tmark

5
Liên hệ
Thông số sản phẩm
LPTPCCT
Tmark
Mô tả sản phẩm

Phơi thực phẩm có rất nhiều côn trùng bay đến và đậu lên, rất mất vệ sinh và không an toàn. Bởi vậy mọi người thường tìm mua những lồng phơi thực phẩm chống côn trùng. Đây là đồ vật rất tiện lợi và hữu ích. Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sản phẩm lồng phơi thực phẩm chống côn trùng

  • Mã sản phẩm : LPTPCCT
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Sợi PE bền, chắc. Khung kẽm 3 ly chắc chắn
  • Thiết kế:  4 tầng.  Kèm theo móc phơi và có khóa kéo ở mặt trước. 
  • Kích thước : Đa dạng, nhiều loại kích thước khác nhau
  • Trọng lượng: Từ 1-1,3kg
  • Quy cách: 1 lồng phơi

Hình ảnh lồng phơi thực phẩm chống côn trùng

Mô tả sản phẩm lồng phơi thực phẩm chống côn trùng

Lồng phơi thực phẩm chống côn trùng được làm từ sợi nhựa PE. Khung lồng được làm từ kẽm 3 lý, giúp sản phẩm nhẹ hơn và dễ dàng cho người sử dụng.
Hiện nay lồng phơi thực phẩm chống côn trùng có nhiều dạng kích thước khác nhau như 45x45x60 cm; 35x35x60 cm,... Người sử dụng có thể tùy ý chọn kích thước mình mong muốn và phù hợp nhất.
Bên cạnh đó, lồng phơi còn được thiết kế móc bên trên, giúp tiết kiệm diện tích giúp và tăng năng xuất khi phơi. Khóa kéo ở mặt trước để đóng, mở dễ dàng khi bỏ đồ phơi và cất đồ.
Lồng phơi thực phẩm này có thể phơi cá, phơi các thực phẩm rau củ,... Chống côn trùng xâm nhập và đậu vào thực phẩm.

Cách sử dụng lồng phơi thực phẩm chống côn trùng

Sản phẩm này rất tiện lợi. Bạn chỉ cần kéo ra và treo lên cao. Sau đó mở khóa kéo ở phía trước ra và sắp xếp các sản phẩm lên từng tầng. Mỗi tầng bạn có thể xếp các thực phẩm khác nhau.

Lồng phơi thực phẩm này có thể phơi cá, phơi các thực phẩm rau củ ngay tại sân vườn,... Chống côn trùng xâm nhập và đậu vào thực phẩm.

Cách sử dụng lồng phơi thực phẩm chống côn trùng

Sau khi phơi xong, bạn hãy đánh và rửa thật sạch sẽ. Sau đó bạn gấp gọn lại và cất thật cẩn thận để dùng cho những lần sau nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu về lồng phơi thực phẩm chống côn trùng. Các bạn đang có nhu cầu tìm đại lý bán hàng online hoặc lấy đồ sỉ bán online về lồng phơi thực phẩm chống côn trùng này. Hãy liên hệ với Tmark chúng tôi nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mặt hàng đồ nội địa trung quốc giá rẻ trên website của chúng tôi.

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo - em Mi 18t)

Chat