Bạn muốn loại bỏ các vết bẩn và mùi nách khó chịu trên quần áo? Hãy thử Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK - Sản phẩm có khả năng tẩy sạch, khử mùi hiệu quả, an toàn cho da và môi trường, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi đi du lịch. Đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết!

" /> Bạn muốn loại bỏ các vết bẩn và mùi nách khó chịu trên quần áo? Hãy thử Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK - Sản phẩm có khả năng tẩy sạch, khử mùi hiệu quả, an toàn cho da và môi trường, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi đi du lịch. Đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết!

" />

Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK làm sạch và tươi mới-7.4x21.5x3.3
5
59.800đ

Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK làm sạch và tươi mới-7.4x21.5x3.3

5
59.800đ
Thông số sản phẩm
TVBKMN
Thông tin

Bạn muốn loại bỏ các vết bẩn và mùi nách khó chịu trên quần áo? Hãy thử Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK - Sản phẩm có khả năng tẩy sạch, khử mùi hiệu quả, an toàn cho da và môi trường, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi đi du lịch. Đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết!

Mô tả sản phẩm

LK-Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo-7.4x21.5x3.3

Sản phẩm có khả năng tẩy sạch các vết bẩn và khử mùi nách áo hiệu quả

Bạn có thường xuyên gặp phải tình trạng quần áo bị ố vàng, vết bẩn cứng đầu hay mùi nách khó chịu không? Những điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn mà còn gây ra cảm giác khó chịu, tự ti khi giao tiếp với người khác. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian?
Đáp án là Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK - Sản phẩm được phát triển bởi công ty LK Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch và tươi mới cho quần áo. Sản phẩm có khả năng tẩy sạch các vết bẩn như ố vàng, dầu mỡ, máu, cà phê, rượu… và khử mùi nách áo hiệu quả nhờ công thức đặc biệt chứa các hoạt chất oxy hóa, diệt khuẩn và hương liệu tự nhiên.

Có thành phần tự nhiên, an toàn cho da và môi trường

Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch và tươi mới cho quần áo, mà còn an toàn cho da và môi trường. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại như clo, amoniac, paraben… mà chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên như dầu dừa, chanh, trà xanh… Các thành phần này không gây kích ứng da, không làm hư hại sợi vải và không gây ô nhiễm môi trường khi xả nước.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo khi đi du lịch

Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK có thiết kế nhỏ gọn, dạng tuýp có dung tích 100ml, kích thước 7.4x21.5x3.3 cm, nắp đậy chắc chắn, dễ dàng mang theo trong túi xách, vali khi đi du lịch, công tác hay đi học, đi làm. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả quần áo trắng và màu, không làm phai màu hay thay đổi chất liệu vải.20230911_ZQa5qWsW.jpg

Cách sử dụng sản phẩm

Làm ướt vùng vải cần tẩy

Thoa đều sản phẩm lên vùng vải

Xoa nhẹ và để ngấm trong 5 phút

Giặt sạch với nước và phơi khô

Để sử dụng Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

  • Làm ướt vùng vải cần tẩy bằng nước sạch.
  • Thoa đều sản phẩm lên vùng vải, đặc biệt là các vùng bị ố vàng, vết bẩn hay mùi nách.
  • Xoa nhẹ và để ngấm trong 5 phút để sản phẩm có thể thẩm thấu vào sợi vải và phát huy tác dụng.
  • Giặt sạch với nước và phơi khô quần áo như bình thường.20230911_gKUVaWPz.jpg

Mua tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn muốn sở hữu Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK để chăm sóc quần áo của mình một cách tốt nhất, bạn có thể mua sản phẩm giá tốt tại Tổng kho buôn sỉ - Địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm làm sạch và tươi mới cho quần áo. Bạn chỉ cần truy cập vào website [Tổng kho buôn sỉ] hoặc gọi đến số điện thoại [0978.717.079] để đặt hàng. Bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng, miễn phí ship cho đơn hàng trên 500.000đ và được bảo hành 12 tháng cho sản phẩm.20230911_5jKDwa1W.jpg

Kết luận

Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK là sản phẩm làm sạch và tươi mới cho quần áo hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Sản phẩm có khả năng tẩy sạch các vết bẩn như ố vàng, dầu mỡ, máu, cà phê, rượu… và khử mùi nách áo nhờ công thức đặc biệt chứa các hoạt chất oxy hóa, diệt khuẩn và hương liệu tự nhiên. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại như clo, amoniac, paraben… mà chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên như dầu dừa, chanh, trà xanh… Các thành phần này không gây kích ứng da, không làm hư hại sợi vải và không gây ô nhiễm môi trường khi xả nước. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dạng tuýp có dung tích 100ml, kích thước 7.4x21.5x3.3 cm, nắp đậy chắc chắn, dễ dàng mang theo trong túi xách, vali khi đi du lịch, công tác hay đi học, đi làm. Sản phẩm có thể sử dụng được cho cả quần áo trắng và màu, không làm phai màu hay thay đổi chất liệu vải.
Với những ưu điểm nổi bật của Tẩy vết bẩn và khử mùi nách áo LK, bạn không còn phải lo lắng về việc quần áo của bạn bị ố vàng, vết bẩn hay mùi nách khó chịu nữa. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn để có được quần áo sạch sẽ và tươi mới như mới mua. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Tổng kho buôn sỉ và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Chat