Bạn có thường xuyên gặp phải tình huống bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo không? Bạn có cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đi ra ngoài với những vết bẩn ấy không? Bạn có muốn có một sản phẩm tẩy vết bẩn hiệu quả và an toàn cho vải không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5. Đây là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi, được thiết kế để giúp bạn loại bỏ các vết bẩn khó như sốt cà chua, dầu mỡ, cà phê, sô cô la, rượu vang… chỉ trong vài phút.

" /> Bạn có thường xuyên gặp phải tình huống bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo không? Bạn có cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đi ra ngoài với những vết bẩn ấy không? Bạn có muốn có một sản phẩm tẩy vết bẩn hiệu quả và an toàn cho vải không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5. Đây là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi, được thiết kế để giúp bạn loại bỏ các vết bẩn khó như sốt cà chua, dầu mỡ, cà phê, sô cô la, rượu vang… chỉ trong vài phút.

" />

LK-Tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải-3.2x3.2x14.5
5
54.000đ

LK-Tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải-3.2x3.2x14.5

5
54.000đ
Thông số sản phẩm
TVBDA
Thông tin

Bạn có thường xuyên gặp phải tình huống bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo không? Bạn có cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đi ra ngoài với những vết bẩn ấy không? Bạn có muốn có một sản phẩm tẩy vết bẩn hiệu quả và an toàn cho vải không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5. Đây là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi, được thiết kế để giúp bạn loại bỏ các vết bẩn khó như sốt cà chua, dầu mỡ, cà phê, sô cô la, rượu vang… chỉ trong vài phút.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm tẩy vết bẩn hiệu quả và an toàn cho vải

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 là một loại tẩy vết bẩn dạng xịt, có chứa các thành phần tự nhiên và sinh học, không gây kích ứng da hay hại màu sắc và chất liệu của vải. Sản phẩm có khả năng xâm nhập sâu vào các sợi vải, phá vỡ các liên kết giữa các phân tử bẩn và sợi vải, giúp bạn dễ dàng lau sạch các vết bẩn chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.20230911_Ppt1o5YR.jpg

Loại bỏ các vết bẩn khó

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 có thể loại bỏ được hầu hết các loại vết bẩn đồ ăn thường gặp trên quần áo, như sốt cà chua, dầu mỡ, cà phê, sô cô la, rượu vang… Những loại vết bẩn này thường rất khó để tẩy sạch bằng cách giặt thông thường, đôi khi còn để lại những vệt ố hay làm hỏng chất liệu của vải. Nhưng với sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5, bạn chỉ cần xịt lên vùng bị dính, để trong khoảng 1-2 phút, sau đó lau sạch bằng một chiếc khăn ẩm là xong.

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 rất dễ dàng để sử dụng. Bạn không cần phải pha loãng hay trộn với nước, chỉ cần xịt trực tiếp lên vùng bị dính và lau sạch là được. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, không gây khó chịu hay đau đầu cho người sử dụng. Sản phẩm cũng không để lại vết bẩn hay mùi hương trên quần áo sau khi sử dụng.

Không làm hại màu sắc và chất liệu của vải

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 được làm từ các thành phần tự nhiên và sinh học, không chứa các hóa chất độc hại hay tẩy trắng. Sản phẩm có thể sử dụng được cho hầu hết các loại vải, từ cotton, len, lụa, denim, polyester… Sản phẩm không làm phai màu hay biến dạng chất liệu của vải, giúp bạn giữ gìn được độ bền và đẹp của quần áo.

Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt giũ

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc giặt giũ. Bạn không cần phải ngâm hay xả quần áo nhiều lần để tẩy sạch các vết bẩn, chỉ cần xịt và lau là xong. Bạn cũng không cần phải sử dụng máy giặt hay máy sấy, chỉ cần phơi khô quần áo là có thể mặc lại được. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được nước, điện và xà phòng, góp phần bảo vệ môi trường.

Có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo khi đi du lịch

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 có kích thước nhỏ gọn, chỉ 3.2x3.2x14.5 cm, có thể để trong túi xách hay balo một cách dễ dàng. Sản phẩm rất tiện lợi để mang theo khi bạn đi du lịch, công tác hay dự tiệc. Bạn không cần phải lo lắng khi bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo, chỉ cần xịt và lau là bạn có thể tự tin xuất hiện trước đám đông.20230911_ItC9ZilT.jpg

Lợi ích của sản phẩm

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

  • Giúp bạn giữ gìn sự sạch sẽ và tươi mới cho quần áo của mình: Bạn không còn phải lo ngại khi bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo, chỉ cần xịt và lau là bạn có thể có một bộ quần áo sạch sẽ và tươi mới.
  • Giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông: Bạn không còn phải e ngại hay xấu hổ khi bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo.
  • Bạn không còn phải e ngại hay xấu hổ khi bị dính vết bẩn đồ ăn trên quần áo, chỉ cần xịt và lau là bạn có thể tự tin xuất hiện trước đám đông. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bằng sự sạch sẽ và thanh lịch của mình.
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua quần áo mới: Bạn không cần phải thay quần áo mới mỗi khi bị dính vết bẩn, chỉ cần sử dụng sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 là bạn có thể tái sử dụng lại quần áo cũ của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho việc mua sắm và có thể dành cho những mục đích khác.20230911_Kii7zk9a.jpg

Liên hệ mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  • Điện thoại: 0978.717.079
  • Email:hoaimi@tmark.vn
  • Website: [tongkhobuonsi.com]
  • Địa chỉ: số 360 Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Kết luận

Sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5 là một sản phẩm không thể thiếu cho những người yêu sạch và muốn giữ gìn quần áo của mình luôn sạch sẽ và tươi mới. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như hiệu quả, an toàn, dễ dàng sử dụng, không làm hại màu sắc và chất liệu của vải, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giặt giũ, có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo khi đi du lịch… Sản phẩm mang lại cho bạn nhiều lợi ích như giúp bạn giữ gìn sự sạch sẽ và tươi mới cho quần áo của mình, giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua quần áo mới… Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh đã nêu trên để được phục vụ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về sản phẩm tẩy vết bẩn đồ ăn bám trên vải LK nhanh chóng và hiệu quả-3.2x3.2x14.5. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân của bạn để họ cũng có thể biết đến sản phẩm tuyệt vời này. Chúc bạn một ngày vui vẻ và sạch sẽ.

Chat