keo vá tường Tmark (Kiện 50 lọ)
5
19.600đ

keo vá tường Tmark (Kiện 50 lọ)

5
19.600đ
Thông số sản phẩm
KVT
Tmark
Mô tả sản phẩm

 

Khi nào nên sử dụng keo vá tường chống thấm 

Khi tường nhà bạn đang gặp phải một trong những vấn đề sau. Bạn có thể giải quyết dễ dàng, nhanh chóng khi dùng đến keo vá tường chống thấm:

Tường nhà đang bị thấm dột, bị ẩm mốc, bị bong tróc. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh hoặc phần tường tiếp giáp với nhà vệ sinh, vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất.

Tường nhà đang bị sứt, đã bị nứt

Tường nhà bị bẩn do va quệt, đôi khi trẻ nghịch ngợm và đã vẽ bẩn lên đó,…

Bạn chỉ cần sử dụng và dặm vá lại tại nơi mong muốn dù diện tích bị hỏng có như thế nào. Đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí người tiêu dùng đặt ra.

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Keo vá tường, vá vết nứt, vết bong tróc đa năng 250g

– Bộ sản phẩm gồm: 1 cây keo, 1 đầu bơm, 1 cây cạo

– Trọng lượng: 250g

– Kích thước: 18 x 6cm

– Màu sắc: Trắng.

Đặc điểm nổi bật

– Sử dụng sản phẩm Keo vá tường, vá vết nứt, vết bong tróc đa năng 250g là phương pháp giải quyết ngay tại nhà các vấn đề nứt vỡ tường, vết lõm, bong tróc hay trầy xước một cách hiệu quả mà không cần đến xi măng, cát đá.

– Keo dạng đặc màu trắng đục, thành phần thân thiện với môi trường không gây hại cho sức khỏe và da tay, đặc biệt bám dính tốt, không mùi, khô nhanh và chống thấm nước, sửa chữa nhanh bề mặt hư hỏng.

– Trang bị đầu bơm và cây cạo thao tác tiện lợi, tạo một lớp bảo vệ cho tường nhà luôn mới mẻ và sạch sẽ như lúc ban đầu.

==========

 Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ [ nguồn hàng sỉ ] Tổng Kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất.[ Kho sỉ gia dụng ] Tmark rấy mong được hỗ trợ quý khách.

Tư vấn báo giá, tìm nguồn, nhập sỉ, phát triển kinh doanh

Gọi Ngay: 0971-079-717 (zalo - Huyền)

Xem thêm: BĂNG KEO CHỐNG THẤM

 

 

Chat