Kệ Mỹ phẩm mini Tmark (Kiện 100 cái)
5
15.400đ

Kệ Mỹ phẩm mini Tmark (Kiện 100 cái)

5
15.400đ
Thông số sản phẩm
KMPMN
Tmark
ChinaTrung Quốc
Mô tả sản phẩm

[KỆ MỸ PHẨM MINI] Kệ mỹ phẩm mẫu mới 1 tầng có ngăn đựng đồ trang điểm, đồ dùng văn phòng phẩm, gọn gàng nhiều màu
🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹   
✅THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất liệu nhựa PP cao cấp bền đẹp ngoài viêc hỗ trợ còn giúp trang trí góc làm đẹp thêm lộng lẫy, sinh động.
- Kích thước 22x10x10.3 cm.
- Màu sắc hồngxanh
✅ Kệ đựng được làm từ chất liệu chắc chắn, chống thấm nước, hạn chế trầy xước, cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
✅ Sản phẩm được thiết kế lắp ráp chắc chắn, nhỏ gọn ngăn nắp mà không hề chiếm quá nhiều diện tích.
✅ Kệ mỹ phẩm nhiều ngăn giúp quản lý và sắp xếp ngăn nắp tất cả các loại mỹ phẩm trang điểm qua đó dễ dàng hơn khi sử dụng. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, trang điểm nhanh và đẹp hơn.
✅ Kệ đựng mỹ phẩm siêu tiện dụng được chia thành 6 ngăn và 1 ngăn kéo vô cùng tiện dụng. Với 6 ngăn được thiết kế lợi dụng khoảng không gian trống phía trên bạn có thể thoải mái đựng các mỹ phẩm chai lọ hay bút kẻ, nước hoa có độ dài hơi cao mà không có vấn đề trở ngại nào.
✅ Với kệ kéo nằm phía dưới đựng trang sức là vô cùng lý tưởng, hay bạn có thể chứa các bông tẩy trang tránh được rất nhiều bụi bẩn khi sử dụng.
✅ Ngoài sử dụng để đựng mỹ phẩm chị em có thể dùng để nhiều vật dụng khác tùy theo nhu cầu như đồ dùng văn phòng phẩm (bút, tẩy, kéo, băng dính…) hay dùng để làm khay muỗng đũa cũng rất đáng yêu.
 #ketrangdiemnhua #kemyphamnhua #ke #my #pham #ngan #keo #2 #tang #nu #trang #dung #kệ #đựng #mỹ #phẩm #khay #tủ #hộp #hop #hopdungmypham #tudungmypham #kedungmypham #khaydungmypham #tui #dung #túi #đựng #kedungmypham #donoithat #kedungson #kedungmyphamnhieungan #kemyphamgiare #kemyphamchatluong #kededocanhan #ketrangtri #kemypham #tudungmypham #khaykemypham #khayson #ke #my #pham #ngan #keo #2 #tang #nu #trang #dung #kệ #đựng #mỹ #phẩm #khay #tủ #hộp #hop #hopdungmypham #tudungmypham #kedungmypham #khaydungmypham #tui #dung #túi #đựng
——–——–——🍃🍃🍃——–——–——

Chat