Kệ Mỹ phẩm mini Tmark (Kiện 100 cái)
5
16.600đ

Kệ Mỹ phẩm mini Tmark (Kiện 100 cái)

5
16.600đ
Thông số sản phẩm
KMPMN
Tmark
ChinaTrung Quốc
Thông tin
#KệMỹPhẩmMiniTmark #KệMỹPhẩm #Tmark #KệMỹPhẩmMini #MuaHàngKệ Mỹ Phẩm Mini Tmark là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Kệ có thể được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, đồ để bàn và nhiều hơn nữa. Đặc tính nổi bật của Kệ Mỹ Phẩm Mini Tmark là có thể di chuyển dễ dàng, có thể đặt trên bất kỳ bề mặt nào, và có thể đặt trên bất kỳ vị trí nào. Hãy mua Kệ Mỹ Phẩm Mini Tmark ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của nó!
Mô tả sản phẩm
#KệMỹPhẩmMiniTmark #KệMỹPhẩm #Tmark #KệMỹPhẩmMini #MuaHàng

Kệ Mỹ Phẩm Mini Tmark là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Kệ có thể được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, đồ để bàn và nhiều hơn nữa. Đặc tính nổi bật của Kệ Mỹ Phẩm Mini Tmark là có thể di chuyển dễ dàng, có thể đặt trên bất kỳ bề mặt nào, và có thể đặt trên bất kỳ vị trí nào. Hãy mua Kệ Mỹ Phẩm Mini Tmark ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của nó!Công dụng: Kệ Mỹ phẩm mini Tmark là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ và bố trí các sản phẩm mỹ phẩm của bạn.

Thông số kỹ thuật: Kệ Mỹ phẩm mini Tmark có kích thước là 25 x 25 x 25 cm, chất liệu là kim loại, có 4 ngăn lưu trữ và có thể được gắn lên tường.

Từ khoá chuẩn SEO: Kệ Mỹ phẩm, Tmark, Mini, Kim loại, Ngăn lưu trữ.
Chat