Hộp tẩy lồng máy giặt 12 viên Tmark (Kiện 108 hộp)
5
8.400đ

Hộp tẩy lồng máy giặt 12 viên Tmark (Kiện 108 hộp)

5
8.400đ
Thông số sản phẩm
VTLMG
Tmark
Mô tả sản phẩm

Máy giặt là thiết bị gia dụng quan trọng đối với mỗi gia đình với mục đích giúp gia chủ đỡ phần nào cực nhọc trong công việc nhà cửa, nội trợ. Theo thời gian, những chiếc máy giặt này sẽ tích tụ cặn bẩn gây nên nhiều phiền toái cho người sử dụng. Viên tẩy máy giặt là sản phẩm giúp giải quyết vấn đề trên. 

Thông tin về sản phẩm

- Tên sản phẩm: Hộp Tẩy Lồng Máy Giặt 12 Viên

- Chất liệu: Viên nén làm sạch

- Kích thước: 90mm x 80mm x 50mm

- Màu sắc: xanh

- Thiết kế: dạng viên

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Bảo hành: không

Thông tin về sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

 Túi tẩy máy giặt có một số đặc điểm nổi bật như:

- Viên tẩy không độc hại, mùi nhẹ nhàng. Sau quá trình làm sạch bạn có thể giặt bình thường. Bạn hoàn toàn không phải bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm này.

- Sản phẩm có thể loại bỏ hết những cặn lắng và chất bẩn lâu ngày bám chắc. Không những thế viên tẩy còn diệt khuẩn gây mùi hôi trong máy giặt và đường ống thoát nước.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Tẩy lồng giặt có tác dụng diệt khuẩn, tẩy trắng, khử mùi hiệu quả giúp quần áo không bám bẩn và bị nấm mốc

- Tăng cường hoạt chất tẩy giặt, giúp bạn giặt sạch hơn. Giải quyết được về sự cố do các tác nhân cáu cặn lâu ngày gây nên.

- Dùng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.

- Có thể mua ở các cửa hàng bách hoá. Không cần tốn chi phí gọi thợ về bảo dưỡng. Chúng ta có thể tự làm sạch máy giặt được.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Lần đầu tiên vệ sinh lông máy giặt thì dùng 3-5 viên/ lần, các lần sau ( cách 1 tháng thì 1-2 viên ). Hướng dẫn sử dụng tẩy máy giặt với 2 cách sau:

Cách 1: 

- Đầu tiên bạn cho nước đầy lồng máy, sau đó thả 3-5 viên tẩy vào. Bạn  bấm giặt trong vòng 10 phút. Chú ý luôn đảm bảo mực nước cao trong lồng để chất phân huỷ các cặn bã và vi khuẩn trong lồng.

- Sau 10 phút thì bạn bấm tạm dừng ngâm trong vòng 2-3 giờ đồng hồ.

- Sau đó thì bạn bấm giặt xả bình thường. Viên tẩy không mùi hôi của hóa chất, nên các bạn có thể giặt bình thường sau khi vệ sinh lồng.

Cách 2: 

Bạn hoà tan viên tẩy với nước ấm 40-60 độ cho viên tẩy phân huỷ nhanh hơn. Sau đó bạn đổ dung dịch đó vào lồng máy giặt ngâm khoảng hơn 2h rồi bấm giặt xả như bình thường.

Sau khi xả xong các bạn hãy lấy khăn lau lại lồng máy giặt cho sạch.

Đơn vị chúng tôi chuyên sỉ hàng gia dụng tphcm. Nếu các bạn cần nguồn đồ gia dụng hichiko thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmart để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmart rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ 

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo - em Mi 18t)

Chat