Bạn muốn tìm một sản phẩm để đựng đũa thìa trong nhà bếp một cách gọn gàng và sạch sẽ? Hãy khám phá hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn, có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, có nắp đậy kín, có kích thước vừa phải, mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

" /> Bạn muốn tìm một sản phẩm để đựng đũa thìa trong nhà bếp một cách gọn gàng và sạch sẽ? Hãy khám phá hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn, có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, có nắp đậy kín, có kích thước vừa phải, mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

" />

Hộp nhựa đa năng cắm bàn chải, kem đánh răng Tmark (Kiện 72 cái)
5
31.700đ

Hộp nhựa đa năng cắm bàn chải, kem đánh răng Tmark (Kiện 72 cái)

5
31.700đ
Thông số sản phẩm
HNCBCDT
Tmark
Thông tin

Bạn muốn tìm một sản phẩm để đựng đũa thìa trong nhà bếp một cách gọn gàng và sạch sẽ? Hãy khám phá hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn, có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, có nắp đậy kín, có kích thước vừa phải, mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Mô tả sản phẩm

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp (Kiện 60 cái)

Sản phẩm tiện lợi và đẹp mắt để đựng đũa thìa trong nhà bếp

Bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề khi muốn để đũa thìa trong nhà bếp một cách gọn gàng và sạch sẽ? Bạn lo lắng rằng đũa thìa sẽ bị bụi bẩn, vi khuẩn hay mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình? Bạn muốn tăng thêm thẩm mỹ cho không gian nhà bếp của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để giải quyết những vấn đề trên, hãy để tôi giới thiệu cho bạn về hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ. Đây là một sản phẩm tiện lợi và đẹp mắt để bạn để đũa thìa trong nhà bếp của bạn.

Có nắp đậy kín, giúp bảo quản đũa thìa sạch sẽ

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ có thiết kế nắp đậy kín, giúp ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn hay mùi hôi xâm nhập vào trong hộp. Bạn không cần phải lo lắng rằng đũa thìa của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn chỉ cần mở nắp ra khi cần dùng và đóng lại khi không dùng. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh hộp nhựa khi cần thiết.

Có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ không chỉ là một sản phẩm tiện lợi mà còn là một sản phẩm trang trí cho không gian nhà bếp của bạn. Hộp nhựa có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, như hoa, lá, chấm bi, sọc ngang… bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách nội thất của bạn. Hộp nhựa có màu sắc tươi sáng, mang lại cảm giác vui vẻ và thoải mái cho bạn khi nấu ăn.

Có kích thước vừa phải, không chiếm nhiều không gian

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ có kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Bạn có thể để hộp nhựa trên bàn, kệ hay tủ trong nhà bếp mà không lo lắng rằng nó sẽ chiếm nhiều không gian. Hộp nhựa có dung tích khoảng 1,5 lít, có thể đựng được khoảng 20 đến 30 đũa thìa tùy theo kích cỡ.

Được làm từ nhựa an toàn sức khỏe

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nhựa PP là một loại nhựa không chứa BPA, không gây ra các tác hại cho cơ thể người. Nhựa PP cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay phai màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Khi bạn sử dụng hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

Tăng thẩm mỹ cho không gian nhà bếp

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp là một sản phẩm trang trí cho không gian nhà bếp của bạn. Bạn có thể tạo ra một điểm nhấn cho căn bếp của bạn với hộp nhựa có hoạ tiết đẹp mắt và màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể kết hợp hộp nhựa với các phụ kiện khác trong nhà bếp để tạo ra một tổng thể hài hòa và ấn tượng.

Bảo vệ đũa thìa khỏi vi khuẩn và mùi hôi

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp giúp bạn bảo quản đũa thìa một cách sạch sẽ và an toàn. Bạn không phải lo lắng rằng đũa thìa của bạn sẽ bị bụi bẩn, vi khuẩn hay mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thức ăn. Bạn cũng có thể dùng đũa thìa một cách thoải mái và yên tâm.

An tâm về chất lượng sản phẩm

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ là một sản phẩm chất lượng cao, được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng hay phai màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Hộp nhựa cũng có độ bền cao, không bị vỡ hay nứt khi va đập. Bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Tổng kho buôn sỉ.

Liên hệ mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ

 

Nếu bạn đã quyết định mua hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp của Tổng kho buôn sỉ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  • Điện thoại: 0978.717.079
  • Email: hoaimi@tmark,vn
  • Website: [tongkhobuonsi.vn]

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem và chọn mẫu hộp nhựa ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Kết luận 

Hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp là một sản phẩm tiện lợi và đẹp mắt cho không gian nhà bếp của bạn. Bạn có thể để đũa thìa trong hộp nhựa một cách gọn gàng và sạch sẽ, không lo lắng về vi khuẩn hay mùi hôi. Bạn cũng có thể tăng thêm thẩm mỹ cho căn bếp của bạn với hộp nhựa có hoạ tiết đẹp mắt và màu sắc tươi sáng. Hộp nhựa được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn có thể mua hộp nhựa hoạ tiết đựng đũa thìa có nắp tại Tổng kho buôn sỉ với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này cho căn bếp của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Tổng kho buôn sỉ.

Chat