Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark (Kiện 300 cái)
5
5.800đ

Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark (Kiện 300 cái)

5
5.800đ
Thông số sản phẩm
HDTDR
Tmark
Thông tin
Sản phẩm Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark có thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, dễ dàng sử dụng. Hộp đựng thuốc đánh răng Tmark có thể đựng được nhiều loại thuốc đánh răng khác nhau, giúp bạn dễ dàng đánh răng cho con bọ của mình. #HộpĐựngThuốcĐánhRăng #Tmark #ThuốcĐánhRăng #ĐựngThuốc #BọCủaBạn. Hãy mua ngay Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark để đánh răng cho bọ của bạn ngay hôm nay!
Mô tả sản phẩm
Sản phẩm Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark có thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, dễ dàng sử dụng. Hộp đựng thuốc đánh răng Tmark có thể đựng được nhiều loại thuốc đánh răng khác nhau, giúp bạn dễ dàng đánh răng cho con bọ của mình. #HộpĐựngThuốcĐánhRăng #Tmark #ThuốcĐánhRăng #ĐựngThuốc #BọCủaBạn. Hãy mua ngay Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark để đánh răng cho bọ của bạn ngay hôm nay!Công dụng: Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark giúp bạn dễ dàng lưu trữ và bảo quản thuốc đánh răng của con bọ của bạn.

Thông số kỹ thuật: Hộp đựng thuốc đánh răng con bọ Tmark có kích thước là 8 x 8 x 8 cm, chất liệu là nhựa ABS cao cấp, có một khay trong để lưu trữ thuốc đánh răng, có một cửa trước để dễ dàng lấy ra thuốc đánh răng.
Chat