Hộp 100 cái băng gâu hoạt hình smileplus kt 72x19mm (Kiện 100 hộp)
5
21.700đ

Hộp 100 cái băng gâu hoạt hình smileplus kt 72x19mm (Kiện 100 hộp)

5
21.700đ
Thông số sản phẩm
BGSM
Mô tả sản phẩm

[BĂNG GÂU DỄ THƯƠNG 100 MIẾNG] Băng Gâu Dễ Thương Cho Bé, nhiều hình vui nhộn, Băng dán y tế URGO Cute Hộp 100 miếng.
🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹   
♻️ THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chất Liệu   PE nhiều hoạ tiết 
- Kích Thước   7.2 x 1.9 cm 
- Màu sắc    Hoạ Tiết nhiều hình 
- Kiểu dáng  Băng dán cá nhân 
- Sản phẩm gồm  Hộp 100 miếng
♻️ Điểm nổi bật  
- Chống nhiễm trùng các vết thương
- Những miếng băng cá nhân này ít thấm nước và có độ dính cao, một miếng gạc nhỏ nằm gọn trong băng và được phủ một lớp lưới chống dính, giúp bạn bảo vệ các vết thương rất tốt, đảm bảo không bị nhiễm trùng và nhanh lành lặn.
- Thiết kế rất đơn giản và tiện dụng
Mỗi miếng băng được đặt trong một bao riêng, khi cần chỉ cần bóc lớp vỏ bọc, tách một mặt ra và dán vào vết thương và xong, thật đơn giản và dễ dùng. 
- Hơn thế, lớp màng trên cùng sẽ giúp bạn thay băng dễ dàng và không bị đau, khi băng vết thương vào bạn vẫn có thể làm việc bình thường.
- Chống thấm nước và cho độ dính cao
Băng cá nhân được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC mềm dẻo và chịu nhiệt cao giúp những miếng băng mềm và cho độ dính cao, chống thấm nước, khi rửa nước vẫn dính tốt.
♻️ Lưu ý để vết thương được nhanh lành lặn và không bị nhiễm trùng, bạn cần làm sạch vết thương, lau khô bằng bông y tế rồi mới dán miếng băng
#urgo #miengdanurgo #beitagogo #miengdanbeitagogo #bangdanyte #bangdanhoathinh #banggau #bangurro #bangvetthuong #bangdinh#banggauhoathinh #banggaudep #bangdinhcanhan #bangdinhvai #suckhoe #chobe #hoathinh #bangcanhandethuong #dethuong #xinhdep #cute #hop100mieng #yte #bangyte #banggauyte #vetthuong
——–——–——🍃🍃🍃——–——–——


Chat