[Hàng Việt Nhật] Lọ gia vị bộ ba Hokori Tmark (Kiện 24 bộ)
5
43.200đ

[Hàng Việt Nhật] Lọ gia vị bộ ba Hokori Tmark (Kiện 24 bộ)

5
43.200đ
Thông số sản phẩm
LGVB3HO
Tmark
Thông tin
Chào mừng bạn đến với [Hàng Việt Nhật] Lọ gia vị bộ ba Hokori! Sản phẩm này được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn và hữu ích cho sức khỏe. Đặc tính của sản phẩm bao gồm: không chứa chất bảo quản, không chứa màu nhân tạo, không chứa MSG, và có thể dùng lâu dài. Hãy mua ngay [Hàng Việt Nhật] Lọ gia vị bộ ba Hokori để có trải nghiệm tuyệt vời nhất! #HàngViệtNhật #LọGiaVị #BộBaHokori #KhôngChứaChấtBảoQuản #KhôngChứaMàuNhânTạo #KhôngChứaMSG
Mô tả sản phẩm
Công dụng: Lọ gia vị bộ ba Hokori của Hàng Việt Nhật là sản phẩm đặc biệt dành cho những ai yêu thích những món ăn ngon và hấp dẫn. Lọ gia vị bộ ba Hokori cung cấp cho bạn những loại gia vị đặc biệt, bao gồm: nước mắm, nước tương, nước cà chua, nước mắm cay và nước tỏi.

Thông số kỹ thuật: Lọ gia vị bộ ba Hokori của Hàng Việt Nhật có trọng lượng là 300g, được đóng gói trong hộp giấy màu trắng và đen. Sản phẩm có thể được sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Từ khoá chuẩn SEO: Hàng Việt Nhật, Lọ gia vị bộ ba Hokori, Gia vị, Nước mắm, Nước tương, Nước cà chua, Nước mắm cay, Nước tỏi.
Chat