Khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn Tmark (Kiện 300 cái)
5
2
Đã bán
7.900đ

Khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn Tmark (Kiện 300 cái)

5
2
Đã bán
7.900đ
Thông số sản phẩm
KLDHBNT
Tmark
Mô tả sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn này. Bởi nó vừa tiện lợi vừa phù hợp khi sử dụng. Hơn nữa sản phẩm tạo ra lại còn trông rất đáng yêu và bắt mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chiếc khay này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: KLDHBNT
  • Kích thước: 33 viên.
  • Chất liệu: nhựa cứng an toàn
  • Khuôn : gồm 2 phần bán cầu ghép vào nhau tạo hình cầu.

Mô tả sản phẩm

Khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn được làm bằng chất liệu nhựa cứng, an toàn cho thực phẩm và cho người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều khay làm đá khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn với những kích thước khác nhau. Có loại kích thước to làm được nhiều hình bi tròn, có loại nhỏ sẽ làm được ít hơn. Nhưng đa số mọi người thường sử dụng loại trung bình khoảng 33 viên này.

Khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Có đầy đủ các màu tươi sáng đến những màu trầm,...

Thiết kế của khay rất tinh tế và khéo léo. Khuôn của khay này được chia thành 2 phần bán cầu ghép vào nhau tạo hình cầu. Ở giữa là những ô tròn cách đều nhau và lõm sâu xuống. Mặt sau là hình lồi lên những viên đá và thạch.

Ngoài ra, còn có nhiều loại khay làm đá nhựa dẻo cũng rất được mọi người ưa chuộng.

Khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn

Cách sử dụng khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn

Đây là những sản phẩm có thể làm khay làm thạch tròn hoặc khay làm đá tròn. Cách sử dụng vật dụng nhà bếp này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước, hoặc đổ thạch đã nấu sẵn vào khay. Sau đó bỏ vào tủ lạnh đợi nó đông lại là được.

Khi nào muốn sử dụng bạn có thể lấy ra và dùng. Khi sử dụng khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn này, những thành phẩm này trông sẽ rất đẹp mắt. Rất phù hợp với những lần sử dụng và nhanh chóng không tốn thời gian cắt nhỏ ra như những khay làm đá, làm thạch khác. Nếu bạn đang không biết lấy đồ sỉ ở đâu hãy gọi ngay cho tổng kho buôn sỉ Tmark quận Phú Nhuận - phu kien gia si sai gon.

Thành phẩm sau khi sử dụng khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn

Trên đây là bài viết giới thiệu về khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn.  Các bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng gia dụng khuyến mãi giá rẻ về khay làm đá, khuôn làm thạch hình bi nhựa tròn. Hãy liên hệ với Tmark chúng tôi nhé.

Khách mua sỉ có nhu cầu đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ nguồn hàng sỉ Tổng Kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. Kho sỉ gia dụng Tmark rất mong được hỗ trợ quý khách.

Bán buôn hàng gia dụng tiện ích, hàng khuyến mãi, tìm nguồn hàng kinh doanh Online, Mua hàng gia dụng Trung Quốc giá sỉ

Gọi Ngay: 0978717079 (zalo - em Mi 18t)

Chat