Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí độc đáo, đẹp mắt và giá rẻ cho nhà cửa, tiệc cưới hay sự kiện? Hãy thử đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn - sản phẩm được làm từ giấy bền, chống nước, có nhiều mẫu mã và kích thước lớn để bạn lựa chọn. Mua ngay tại Tổng kho buôn sỉ để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

" /> Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí độc đáo, đẹp mắt và giá rẻ cho nhà cửa, tiệc cưới hay sự kiện? Hãy thử đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn - sản phẩm được làm từ giấy bền, chống nước, có nhiều mẫu mã và kích thước lớn để bạn lựa chọn. Mua ngay tại Tổng kho buôn sỉ để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

" />

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn (Kiện 100 cái)
5
7.200đ

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn (Kiện 100 cái)

5
7.200đ
Thông số sản phẩm
DLGTL
Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí độc đáo, đẹp mắt và giá rẻ cho nhà cửa, tiệc cưới hay sự kiện? Hãy thử đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn - sản phẩm được làm từ giấy bền, chống nước, có nhiều mẫu mã và kích thước lớn để bạn lựa chọn. Mua ngay tại Tổng kho buôn sỉ để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

Mô tả sản phẩm

20230825_eUZtVgmD.jpgĐèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn (Kiện 100 cái) 

Có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn 

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn là một sản phẩm trang trí độc đáo và đẹp mắt cho nhà cửa, tiệc cưới hay sự kiện. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau như hoa, sao, trái tim, bướm, chim… để phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Mỗi mẫu có nhiều màu sắc khác nhau để bạn kết hợp và tạo ra những hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

Được làm từ giấy bền, chống nước 

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn được làm từ giấy cao cấp, bền và chống nước. Bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm bị rách hay ẩm mốc khi sử dụng. Đèn lồng có thể gập lại dễ dàng khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Đèn lồng có kích thước lớn 

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn có kích thước từ 40cm đến 60cm, phù hợp cho việc treo trên cao hay treo thành chuỗi. Bạn có thể sử dụng đèn pin, bóng đèn hay dây led để chiếu sáng bên trong đèn lồng, tạo ra những hiệu ứng ánh sáng lung linh và huyền ảo.20230825_uwy0RqTz.jpg

Mua lồng hình thú giấy trụ xếp lớn tại Tổng kho buôn sỉ 

Đèn lồng có giá cả hợp lý 

Tổng kho buôn sỉ là nơi bạn có thể mua đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn chỉ cần bỏ ra 500.000đ để có thể sở hữu ngay một kiện gồm 100 cái đèn lồng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn hơn và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Sản phẩm đảm bảo đảm bảo chất lượng 

Tổng kho buôn sỉ là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn. Chúng tôi cam kết sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng.

Giao hàng nhanh chóng 

Tổng kho buôn sỉ có hệ thống giao hàng rộng khắp cả nước, đảm bảo bạn nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, website hay fanpage của chúng tôi, chọn phương thức thanh toán và nhận hàng tại nhà. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 2 kiện trở lên.20230825_hF9zpdxC.jpg

Kết luận 

Đèn lồng giấy trụ xếp cỡ lớn là một sản phẩm trang trí độc đáo, đẹp mắt và giá rẻ cho nhà cửa, tiệc cưới hay sự kiện. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, sử dụng giấy bền, chống nước và kích thước lớn để tạo ra những hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Hãy mua ngay tại Tổng kho buôn sỉ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và sản phẩm chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và giao hàng nhanh chóng!

Chat