Chai dây thuỷ tinh khuyến Mãi Tmark (Kiện 80 chai)
5
80
Đã bán
8.600đ

Chai dây thuỷ tinh khuyến Mãi Tmark (Kiện 80 chai)

5
80
Đã bán
8.600đ
Thông số sản phẩm
CDTT
Tmark
Thông tin
Chai dây thuỷ tinh Tmark là sản phẩm độc đáo với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp và khuyến mãi hấp dẫn. Sử dụng chai dây thuỷ tinh Tmark để bảo quản nước uống, đồ uống khác và các loại thực phẩm. Chai dây thuỷ tinh Tmark có thể đựng được nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C. Hãy mua ngay Chai dây thuỷ tinh Tmark để nhận ưu đãi khuyến mãi! #ChaiThuỷTinh #Tmark #KhuyếnMãi #BảoQuản #NhiệtĐộ
Mô tả sản phẩm
Chai dây thuỷ tinh Tmark là sản phẩm độc đáo với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp và khuyến mãi hấp dẫn. Sử dụng chai dây thuỷ tinh Tmark để bảo quản nước uống, đồ uống khác và các loại thực phẩm. Chai dây thuỷ tinh Tmark có thể đựng được nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C. Hãy mua ngay Chai dây thuỷ tinh Tmark để nhận ưu đãi khuyến mãi! #ChaiThuỷTinh #Tmark #KhuyếnMãi #BảoQuản #NhiệtĐộCông dụng: Chai dây thuỷ tinh Tmark là sản phẩm được thiết kế để lưu trữ và chống động độc các loại nước uống, như nước suối, nước khoáng, nước ép trái cây và nhiều loại nước khác.

Thông số kỹ thuật: Chai dây thuỷ tinh Tmark được làm từ thép không gỉ cao cấp, có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ cao và thấp, có khả năng chống động độc tốt, có thể được sử dụng lại.
Chat