Cây cọ rửa xoong nồi có ngăn đựng xà bông (Thùng 100 cái)
5
21.700đ

Cây cọ rửa xoong nồi có ngăn đựng xà bông (Thùng 100 cái)

5
21.700đ
Thông số sản phẩm
CRXNDXP
Mô tả sản phẩm

Dụng cụ làm sạch đa năng kèm bình xịt có tác dụng làm sạch, đánh bóng tất cả các bề mặt một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, không mất sức lực. Đây cũng là lý do Chổi cọ rửa xịt nước này đang được các chị em tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Chổi cọ rửa xịt nước đa năng hoàn hảo cho việc lau chùi các bề mặt nhạy cảm như sơn xe ô tô, xe máy, kính, cửa gara xe, cửa sập, rèm, đồ nội thất sân vườn, Bàn chải vệ sinh tiên tiến có đầu phun nước để kết hợp sức mạnh phun rửa mạnh mẽ với lực chà xát thủ công nhẹ nhàng

Ưu điểm của Chổi cọ rửa xịt nước đa năng có cán:

+ Chổi cọ rửa xịt nước đa năng loại bỏ các vết bẩn bám dính trên ô tô và xe máy một cách nhanh và dễ dàng chưa từng thấy với một chiếc chổi nhỏ gọn trong tay, dễ dàng vệ sinh từng góc cạnh, chà sạch mọi vết bẩn, các ngóc ngách khó vệ sinh đồ nội thất, sàn xe, sàn nhà, nơi những bàn chải vệ sinh thông thường khó làm sạch hay có thể với tới được.
+ Chổi cọ rửa xịt nước đa năng cán dài là chiếc bàn chải thần kỳ, giúp bạn dễ dàng chà sạch mọi vết bẩn mà không tốn sức kỳ cọ với chế độ phun xà phòng thông minh và tiện lợi .
+ Bàn chải đa năng với chế độ làm sạch thông minh cùng áp lực của nước được phun ra đánh bay mọi vết bụi bẩn bám sâu khó chùi rửa mà vẫn không làm xước xát hay hư hại xe.
+ Phần tay Chổi cọ rửa xịt nước được thiết kế thon dài và chắc chắn, dễ cầm nắm thuận tiện khi sử dụng.
+ Sản phẩm không chỉ giúp bạn rửa sạch xe đơn giản mà còn được dùng để chà sạch mọi vết bẩn khác trong nhà như nhà bếp, phòng tắm, đồ nội thất, cửa kính, cầu thang,…

-Là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán sỉ. Tổng kho buôn sỉ tự tin cung cấp những mặt hàng gia dụng sỉ và mỹ phẩm sỉ giá tốt nhất.

- Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến nhà bán lẻ đều có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ những giấy tờ cần liên quan đến sản phẩm.

Chat