Bạn đang tìm kiếm một bộ tua vít đa năng, bền bỉ và tiết kiệm không gian? Hãy khám phá ngay bộ tua vít đa năng 24 chi tiết của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà.

Nội dung bài giới thiệu:

" /> Bạn đang tìm kiếm một bộ tua vít đa năng, bền bỉ và tiết kiệm không gian? Hãy khám phá ngay bộ tua vít đa năng 24 chi tiết của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà.

Nội dung bài giới thiệu:

" />

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết tiện ích và chất lượng (100 bộ/kiện)
5
38.200đ

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết tiện ích và chất lượng (100 bộ/kiện)

5
38.200đ
Thông số sản phẩm
BTVDN
Thông tin

Bạn đang tìm kiếm một bộ tua vít đa năng, bền bỉ và tiết kiệm không gian? Hãy khám phá ngay bộ tua vít đa năng 24 chi tiết của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà.

Nội dung bài giới thiệu:

Mô tả sản phẩm

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết

Bạn có thường xuyên phải sửa chữa, lắp ráp hay tháo rời các thiết bị điện tử, điện lạnh, ô tô hay xe máy? Bạn muốn sở hữu một bộ tua vít đa năng, có thể thay đổi mũi tua vít phù hợp với mọi loại ốc vít? Bạn mong muốn một bộ tua vít chất lượng cao, bền bỉ và tiết kiệm không gian? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua bộ tua vít đa năng 24 chi tiết của Tổng kho buôn sỉ - Sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà.20230911_LbXnCP6O.jpg

Gồm có 24 mũi tua vít khác nhau

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết gồm có 24 mũi tua vít khác nhau, bao gồm các loại: phillips, torx, hex, slotted, pozidriv, spanner, tri-wing, pentalobe và tamper-proof. Bạn có thể dễ dàng thay đổi mũi tua vít theo nhu cầu sử dụng, chỉ cần xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo ra và xoay cùng chiều kim đồng hồ để gắn vào. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp phải các loại ốc vít khó nhằn hay khó tìm.

Được làm từ thép không gỉ cao cấp

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết được làm từ thép không gỉ cao cấp, có độ cứng và độ bền cao. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng bộ tua vít này trong thời gian dài, không lo bị gỉ sét hay cong vênh. Mũi tua vít được thiết kế chính xác và khớp hoàn hảo với các loại ốc vít, giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn.

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chỉ nặng khoảng 200g. Bạn có thể mang theo bộ tua vít này bất cứ đâu, từ trong nhà ra ngoài trời, từ trong túi xách ra trong ô tô. Tay cầm của bộ tua vít được làm từ nhựa ABS chống trượt, có hình dạng trụ tròn và rãnh xoắn, giúp bạn cầm nắm chắc chắn và thoải mái.

Có hộp nhựa chắc chắn

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết có kèm theo một hộp nhựa chắc chắn, có kích thước 16 x 9 x 3 cm. Hộp nhựa có các ngăn riêng biệt cho mỗi mũi tua vít, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và bảo quản. Hộp nhựa cũng có khóa an toàn, ngăn không cho các mũi tua vít bị rơi ra ngoài khi không sử dụng.20230911_QwslnmpQ.jpg

Đặt hàng với Tổng kho buôn sỉ để nhận ngay ưu đãi

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết là một sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà. Bạn có thể sử dụng bộ tua vít này để sửa chữa, lắp ráp hay tháo rời các thiết bị điện tử, điện lạnh, ô tô hay xe máy một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn cũng có thể mua bộ tua vít này làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay bộ tua vít đa năng 24 chi tiết, hãy đặt hàng với Tổng kho buôn sỉ ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ, như:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 đồng
  • Giảm giá 10% cho đơn hàng trên 1.000.000 đồng
  • Tặng kèm một bộ dao cắt giấy 5 chi tiết cho đơn hàng trên 2.000.000 đồng

Để đặt hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987.654.321 hoặc email tongkhobuonsi@gmail.com. Bạn cũng có thể truy cập website của chúng tôi tại [đây] để xem thêm các sản phẩm khác của Tổng kho buôn sỉ.20230911_MfpNzccs.jpg

Kết luận

Bộ tua vít đa năng 24 chi tiết là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn. Bạn có thể sử dụng bộ tua vít này để thực hiện nhiều công việc khác nhau, từ sửa chữa, lắp ráp hay tháo rời các thiết bị điện tử, điện lạnh, ô tô hay xe máy. Bạn cũng có thể mang theo bộ tua vít này bất cứ đâu, nhờ thiết kế nhỏ gọn và có hộp nhựa chắc chắn.

Hãy nhanh tay đặt hàng với Tổng kho buôn sỉ để nhận ngay bộ tua vít đa năng 24 chi tiết - Sản phẩm tiện ích và chất lượng cho mọi nhà. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ, vì chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ.

Chat