Bộ kim chỉ 55 món Tmark (to) (Kiện 100 cái)
5
16.800đ

Bộ kim chỉ 55 món Tmark (to) (Kiện 100 cái)

5
16.800đ
Thông số sản phẩm
BKC55M-Max
Tmark
Mô tả sản phẩm

Hộp kim chỉ 55 món tiện dụng

Hộp có thiết kế nhỏ gọn, những chiếc kim khâu với nhiều kích thước khác nhau, đầu kim hở dễ xỏ giúp luồn chỉ nhanh chóng dễ dàng.
Chỉ khâu nhiều màu sắc, sợi chỉ chắc chắn, không xù hay xơ chỉ. Những dụng cụ trong hộp đều được làm bằng chất liệu bền đẹp, bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Vô cùng tiện dụng 

Với hộp dụng cụ kim chỉ, khuy áo tiện dụng công việc may vá hay thêu thùa của bạn sẽ trở nên dễ dàng, linh động bất cứ lúc nào.

Tất cả những dụng cụ mà bạn cần thiết để thực hiện những thao tác may vá đều được sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp này.

Hộp kim chỉ có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn và sắc màu với nhiều loại chỉ, nên các bạn nữ sẽ luôn có hứng thú, vui thích trong việc khâu vá.

Chính vì thế, hộp kim chỉ cũng được coi là quà tặng rất độc đáo, ý nghĩa cho tất cả các bạn nữ, và những ai yêu thích việc khâu vá.

Hộp kim chỉ đa năng cần thiết với mọi nhà 

Với hộp kim chỉ đa năng bạn sẽ có 12 cuộn chỉ màu, 25 chiếc kim có đủ kích thước, 01 kéo cắt chỉ, 01 thước dây, 10 chiếc kim băng, 01 dụng cụ xỏ chỉ, 02 cúc bấm, 01 bấm móng tay, 01 dụng cụ lấy ráy tai và 01 chiếc nhẫn ấn kim.

Hộp được thiết kế nhỏ gọn nên nếu bạn có mang đi xa cũng tiện lợi, bạn chỉ cần bỏ túi nhỏ cũng được và bạn sẽ có đủ các loại màu chỉ phù hợp với từng loại vải bạn có.

Hộp kim chỉ đa năng 55 món rất cần thiết đối với mọi gia đình, giúp bạn chăm sóc chu đáo hơn cho trang phục của thành viên trong gia đình.

=============

- Là một trong những đơn vị nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực buôn bán sỉ. Tổng kho buôn sỉ tự tin cung cấp những mặt hàng gia dụng sỉ và mỹ phẩm sỉ giá tốt nhất.

- Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến nhà bán lẻ đều có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ những giấy tờ cần liên quan đến sản phẩm.

 -Khách mua sỉ có nhu cầu "bán hàng online tại nhà" đặt số lượng lớn giá gốc vui lòng liên hệ [ nguồn hàng sỉ giá rẻ ] Tổng Kho Tmark để nhận báo giá tốt nhất. [ Kho sỉ gia dụng ] Tmark rấy mong được hỗ trợ quý khách.

***Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhập hàng sỉ mà không lo về giá với chương trình FREESHIP cho đơn sỉ từ 5 triệu trở lên chỉ có tại Tmark.

Gọi Ngay: 0971-079-717 (Huyền) hoặc 0868-468-360 (zalo)

XEM THÊM: BỘ KIM CHỈ TMARK (NHỎ) (KIỆN 200 CÁI)

 

Chat