Bạn có thường xuyên phải lo lắng về những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng trên quần áo và đồ dùng của mình không? Bạn có muốn có một sản phẩm đơn giản mà hiệu quả để làm sạch những vết bẩn đó không? Nếu có, thì bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

" /> Bạn có thường xuyên phải lo lắng về những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng trên quần áo và đồ dùng của mình không? Bạn có muốn có một sản phẩm đơn giản mà hiệu quả để làm sạch những vết bẩn đó không? Nếu có, thì bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

" />

Bộ 2 lõi cây lăn bụi quần áo Tmark (cỡ 10cm) Tmark (Kiện 150 bộ)
5
1
Đã bán
9.400đ

Bộ 2 lõi cây lăn bụi quần áo Tmark (cỡ 10cm) Tmark (Kiện 150 bộ)

5
1
Đã bán
9.400đ
Thông số sản phẩm
B2LCLB
Tmark
Thông tin

Bạn có thường xuyên phải lo lắng về những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng trên quần áo và đồ dùng của mình không? Bạn có muốn có một sản phẩm đơn giản mà hiệu quả để làm sạch những vết bẩn đó không? Nếu có, thì bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mô tả sản phẩm

Công dụng: Bộ 2 lõi cây lăn bụi quần áo là sản phẩm có thể giúp bạn lăn bụi quần áo của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật: Bộ 2 lõi cây lăn bụi quần áo có kích thước là 40 cm x 40 cm, cân nặng là 1,2 kg, được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có thể lăn bụi quần áo cỡ từ XS đến XXL.
 

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark - Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình

Bạn có thường xuyên phải lo lắng về những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng trên quần áo và đồ dùng của mình không? Bạn có muốn có một sản phẩm đơn giản mà hiệu quả để làm sạch những vết bẩn đó không? Nếu có, thì bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.20230901_LBK1y1bj.jpg

Sản phẩm tiện ích

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark là một sản phẩm tiện ích được thiết kế để giúp bạn loại bỏ những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng trên quần áo và đồ dùng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm này gồm có một cây cầm tay và hai lõi lăn có thể thay thế được.

Có thiết kế nhỏ gọn

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và sử dụng. Bạn có thể mang theo sản phẩm này khi đi du lịch, công tác hay đi làm để luôn giữ cho quần áo của mình sạch sẽ và gọn gàng.

Có 2 lõi lăn khác nhau

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark có hai loại lõi lăn khác nhau để phù hợp với nhiều loại vải và đồ dùng khác nhau. Một loại là lõi lăn có miếng dán, có khả năng bám chặt và kéo những sợi bụi, lông thú cưng hay tóc rụng ra khỏi quần áo và đồ dùng. Loại này phù hợp với các loại vải mềm, nhẹ và mỏng. Một loại khác là lõi lăn có gai nhựa, có khả năng chà xát và loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên quần áo và đồ dùng. Loại này phù hợp với các loại vải dày, nặng và cứng.

Tiết kiệm thời gian và công sức khi làm sạch quần áo và đồ dùng

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm sạch quần áo và đồ dùng của mình. Bạn chỉ cần cuốn cây lăn qua quần áo hay đồ dùng của mình một vài lần là đã có thể loại bỏ được hầu hết những vết bẩn trên đó. Bạn không cần phải giặt lại hay ủi lại quần áo của mình, từ đó tiết kiệm được nước, điện và xà phòng.

An toàn cho sức khỏe

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Sản phẩm này không sử dụng hóa chất hay chất tẩy rửa nào, do đó không gây kích ứng da hay dị ứng cho người sử dụng. Sản phẩm này cũng không để lại bất kỳ vết dính hay mùi hôi nào trên quần áo hay đồ dùng của bạn.20230901_EGBBOesg.jpg

Mua lõi cây lăn bụi số lượng lớn tại Tổng kho buôn sỉ

Nếu bạn là một nhà bán lẻ, một cửa hàng hoặc một doanh nghiệp muốn mua lõi cây lăn bụi số lượng lớn để kinh doanh, bạn có thể đến với Tổng kho buôn sỉ để được hưởng những ưu đãi sau:

Sản phẩm có giá cả hợp lý

Tổng kho buôn sỉ là đơn vị phân phối chính thức của Tmark, do đó có thể cung cấp cho bạn sản phẩm bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá chỉ 10.000 đồng/bộ khi mua từ 100 bộ trở lên.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Tổng kho buôn sỉ cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark có chất lượng cao và đúng như mô tả. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp và không gây hại cho quần áo và đồ dùng của bạn. Sản phẩm này cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng để đảm bảo không có lỗi hay hư hỏng nào.

Giao hàng nhanh chóng

Tổng kho buôn sỉ có hệ thống giao hàng rộng khắp cả nước, do đó có thể giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần đặt hàng qua điện thoại, email hoặc website của Tổng kho buôn sỉ, sau đó chờ nhận hàng tại địa chỉ của mình. Bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển hay thanh toán khi mua hàng tại Tổng kho buôn sỉ.20230901_u87vf0MR.jpg

Kết luận

Bộ 2 lõi cây lăn quần áo sạch bụi Tmark là một sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình. Sản phẩm này giúp bạn làm sạch quần áo và đồ dùng của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này số lượng lớn để kinh doanh, bạn có thể liên hệ với Tổng kho buôn sỉ để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

 

Chat