Bộ 10 đôi đũa vàng hàn quốc Tmark (Kiện 100 hộp)
5
14.700đ

Bộ 10 đôi đũa vàng hàn quốc Tmark (Kiện 100 hộp)

5
14.700đ
Thông số sản phẩm
B6DDV658
Tmark
ChinaTrung Quốc
Mô tả sản phẩm

[ĐŨA VÀNG HÀN QUỐC] Bộ 10 Đôi Đũa Vàng Hàn Quốc Cao Cấp Chống Trơn, Chống Mốc, Bền Màu Dùng Cho Gia Đình, Nhà Hàng, Sang trọng
👄 THÔNG TIN SẢN PHẨM 
👉 Hộp 10 đôi 
👉 Màu sắc  Đen 
👉 Chất Liệu Sợi Thủy Tinh ( an toàn cho sức khỏe ) 
👉 Sản phẩm có độ cứng và chịu nhiệt cao lên đến 220 độ C.
👉 Đầu mạ vàng, bạc sang trọng.
👉 An toàn cho người sử dụng.
👄 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM  
✅ Đũa có vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Đũa không phản ứng với thức ăn, sử dụng an toàn cho sức khỏe. Đũa có độ bên cao hơn đũa tre và đũa nhựa, rơi rớt va chạm không bị biến dạng, khó làm gãy. Đũa dễ vệ sinh và không bị mốc.
✅ Đũa hợp kim có thân cao, thẳng, chiều dài 27cm. Đây là kích thước chuẩn cho mọi loại đũa dùng trong gia đình hoặc các nhà hàng, quán ăn sang trọng.
✅ Đũa hợp kim có khả năng chống trơn trượt. Đầu gắp thức ăn của loại đũa này được mài nhám. Do vậy, trong quá trình gắp thức ăn sẽ hạn chế được việc thức ăn bị tuột hoặc khó gắp. Thân đũa dạng hình chữ nhật, có các cạnh nên khi cầm cũng không gây nên cảm giác trơn như loại thân tròn.
✅ Độ bền cao chính là một trong những ưu điểm vượt trội của đũa hợp kim.
✅  Đũa hợp kim dễ vệ sinh, không bám bẩn, bám mùi, vì thế sẽ không bị mốc nên sẽ tránh được nhiều mối nguy hại về sức khỏe khi dùng đũa không đảm bảo chất lượng. Càng sử dụng lâu ngày, đũa càng bóng đẹp. Phần họa tiết mạ vàng hoặc bạc sẽ không bị bong tróc, phai màu.
#đũa #dua #đũa_nhật #duanhat #dua_nhat #đũagỗ #đũa_gỗ #duago #dua_go #đũahợpkim #đũa_hợp_kim #duahopkim #duahan #dua_han #duaan #duaancom #dua_an_com #dua_hop_kim #đũamạvàng #đũa_mạ_vàng #duamavang #dua_ma_vang #đũahợpkimmạvàng #đũa_hợp_kim_mạ_vàng #duahopkimmavang #gácđũa #gác_đũa #gacdua #gac_dua #đũahợpkimcaocấp #giamgia #giatot #khuyenmai #khuyen_mai #nhà_bếp #đồ-dùng-nhà-bếp

Chat